Máy hút sữa cho mẹ bầu Philips Avent SCF303/0

Máy hút sữa cho mẹ bầu  Philips Avent SCF303/01 – Trắng gồm có 4 cấp độ hút và massage riêng biệt là sản phẩm rất tiện lợi cho các mẹ.

Sản phẩm có màn hình kỹ thuật số rõ ràng. Sử dụng điện trực tiếp hoặc pin AA. Khối lượng sản phẩm 382g. Khối lượng phụ kiện 831g. Máy được ra mắt thị trường vào năm 2017.

Máy hút sữa cho mẹ bầu

Một số câu hỏi thường gặp

Máy hút sữa bằng điện đôi Philips Avent SCF303/01 có gì khác biệt so với những sản phẩm máy hút sữa thông thường?

Máy hút sữa bằng điện đôi Philips Avent SCF303/01 sử dụng công nghệ nhịp sóng Rhythmic Wave. Mô phỏng chu kỳ trẻ bú và nuốt sữa tự nhiên để tạo ra dòng sữa nhanh và hiệu quả. Giúp mẹ cảm giác hút sữa tự nhiên và thoải mái hơn.

Máy hút sữa đôi sử dụng chế độ hút xen kẽ thay vì chế độ hút đồng thời, cung cấp tốc độ hút rất tự nhiên. Chế độ hút xả xen kẽ trực tiếp trên bầu ngực tạo nên sự êm ái và nhẹ nhàng hơn, giúp mẹ cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Đệm mát xa mềm nhẹ nhàng kích thích dòng sữa có kết cấu mềm mại. Thiết kế hiện đại chăm sóc ngực của mẹ. Đệm mát xa siêu mềm tạo cảm giác ấm lên cho làn da của mẹ. Từ đó, dễ dàng kích thích dòng sữa dinh dưỡng chảy thoải mái và vô cùng nhẹ nhàng.

Máy hút sữa cho mẹ bầu

Máy hút sữa với 4 chế độ hút sữa và mát xa riêng biệt cung cấp cách thức hút sữa phù hợp. Sẵn sàng giúp mẹ chọn cho mình phương thức hút sữa phù hợp nhất.

Chức năng ghi nhớ/tạm dừng giúp lưu giữ các cài đặt hút ưa thích, dành thời gian nghỉ ngơi. Máy được thiết kế dễ dàng chuyển từ hút hai bình sang hút một bình. Bằng cách này, mẹ luôn có thể hút sữa theo cách mong muốn. Không cần phải điều chỉnh hoặc thêm/bỏ phụ kiện nào, chỉ cần nhấn để chuyển đổi tự động.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gì? Có an toàn và ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa không?

Máy hút sữa bằng điện đôi Philips Avent SCF303/01 có chất liệu vệ sinh, an toàn và không chứa BPA. Sản phẩm tiếp xúc với sữa mẹ, phải được làm bằng chất liệu an toàn không chứa BPA và hóa chất độc hại. Máy hút sữa được thiết kế đặc biệt thông minh, hoàn toàn không có sự tiếp xúc nào giữa sữa và ống hút.

Máy có ồn ào, gây ra tiếng động mạnh khi hút sữa không?

Màn hình ngược sáng. Mẹ sẽ dễ dàng hút sữa vào ban đêm mà không gây ra ánh sáng khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ bé. Màn hình hiển thị kỹ thuật số rõ ràng, dễ đọc. Điều hướng với các đèn chỉ báo LED hình bông hoa. Mẹ có thể dễ dàng chuyển từ chế độ kích thích sang chế độ hút sữa. Sau đó chọn cài đặt hút thoải mái nhất với mình. Máy cũng có tính năng hẹn giờ để mẹ có thể theo dõi thời gian hút và cảnh báo pin yếu.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Chưa có giá bán cho sản phẩm này

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0