Top máy giặt lồng ngang giá rẻ nhất hiện tại, cập nhật tháng 5/2018

Tiếp tục series bài tổng hợp các sản phẩm gia dụng hằng tháng, trong bài này mình sẽ tổng hợp một số mẫu máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu.

Mình dựa vào dữ liệu giá bán trên một số trang để đưa ra lựa chọn trong bài viết này. Có thể một số nơi bán khác có sự chênh lệch đôi chút. Dưới đây là 4 mẫu máy máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu.

Máy giặt Candy 8 kg HCS 1282D3Q/1-S

Đối với người tiêu dùng Việt Nam thì Candy là một thương hiệu rất mới và ít ai biết đến. Trên thế giới, đây là thương hiệu Italia đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng. Máy giặt Candy HCS 1282D3Q/1-S là có thiết kế cửa trước sang trọng, hiện đại, sẽ phù hợp với nhiều không gian nhà khác nhau. Dù có thiết kế cửa trước nhưng Candy định giá chiếc máy giặt này chỉ 7 triệu, một số chỗ bán còn rẻ hơn.

máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu

Tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm tại đây

Máy giặt Beko Inverter 7 kg WTE 7512 XS0 Mới 2018

Máy giặt được trang bị công nghệ Prosmart Inverter giúp vận hành êm ái và cực kỳ bền bỉ. Qua đó, tránh gây phiên hà cho các hoạt động của gia đình. Đồng thời điện năng được tiết kiệm tới 60% so với máy giặt thông thường. Máy giặt Beko Inverter 7 kg WTE 7512 XS0 nhập trực tiếp từ châu Âu nên có thiết kế khá hiện đại và đẹp mắt. Đồng thời máy có khối lượng giặt 7kg sẽ phù hợp với các gia đình nhỏ.

máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu

Tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm tại đây

Máy giặt Midea 8 kg MFD80-1208 Mới 2018

Riêng chiếc máy giặt này của Midea có giá hơn 7 triệu một chút nên mình cũng cho vào danh sách này bởi khối lượng giặt 8kg và thiết kế lồng ngang cũng là một lựa chọn rất tốt ở tầm giá này. Máy giặt được áp dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm hiện đại. Công nghệ này giúp đánh tan bột giặt hiệu quả. Bột giặt sẽ thấm sâu đến từng sợi vải. Qua đó, hiệu quả giặt sẽ được nâng lên đáng kể.

máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu

Tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm tại đây

Máy giặt Samsung inverter 7.5 kg WW75J4233KW/SV

Nếu bạn không thích các thương hiệu ít tiếng tăm bên trên thì trong danh sách này Samsung cũng góp mặt với một lựa chọn rất tốt. WW75J4233KW/SV có thiết kế sắc trắng đơn giản, phù hợp với mọi không gian nội thất. Khối lượng giặt 7.5 kg của máy giặt sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

máy giặt lồng ngang giá dưới 7 triệu

Tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm tại đây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Sản phẩm tham khảo

Mua gì? Ở đâu?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0