Bột bánh xèo Taky (400g - 1Kg/gói)
16.150 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
12641625544

- Thành phần:
Tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột củ nghệ, muối i-ốt.
- Công dụng:
Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.
- Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1:
PHA BỘT: Bột bánh xèo 1kg + 2.25 lít nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.
Bước 2:
TRÁNG BÁNH: Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.
Bước 3:
NƯỚC CHẤM: Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫ bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp