Thực phẩm và đồ uống > Sữa - trứng > Bơ động vật & thực vật || Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.

***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB, NOWSHIP

— Mã sản phẩm: BBBM-1142090000

— Xuất xứ: New Zealand

— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

— Quy cách: Sản phẩm được cắt từ tảng nguyên 5kg.

━ Bơ Anchor thông dụng với người làm bánh, bơ là sản phẩm không thể thiếu trong chiếc bánh bạn làm, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh, thơm

━ Bơ lạt anchor là nguyên liệu dùng trong làm bánh. Bơ Anchor là sản phẩm làm bằng cách đánh kem sữa tươi nguyên chất chất lượng cao New Zealand từ đàn bò sữa được chăn thả tự nhiên và ăn cỏ tươi quanh năm. Bơ Anchor rất giàu beta carotene và có màu vàng kem tự nhiên, chứa hơn 80% chất béo từ sữa tươi cho hương vị bơ thơm ngon.

━ Ứng dụng: Các loại bánh Croissant, Danish và các loại bánh cán lớp, bánh Crumble táo, bánh Cookie bơ, bánh Panettone,… Hoặc ăn với bánh mì và mứt.

━ Lưu ý để bảo quản bơ, bạn nên bọc kín và cho vào tủ lạnh. Dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác.

━ Bảo quản: Đông -10ºC

━ Dùng để làm bánh, ăn kèm với bánh mì, nguyên liệu trong các món ăn

━ Bơ Anchor là sản phẩm của Fonterra – hãng bơ sữa lớn nhất nhì thế giới tới từ đất nước New Zealand. Bơ được sản xuất trong dây chuyền hiện đại và điều kiện bảo quản nghiêm ngặt, giúp ra đời những khối bơ thơm ngon, chất lượng và đảm bảo sức khỏe đối với người sử dụng.

━ Bơ lạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy.

━ Sản xuất 100% từ sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand.

━ Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều mà bánh không bị chảy.

━ Bơ lạt được sử dụng hầu hết trong các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ lạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan cuộn, bánh cookie và đặc biệt là bánh mì hoa cúc giúp cho chiếc bánh của bạn không bị chảy mà vẫn giữ được độ mềm và thơm.

#Anchor #Bo_Lat_Anchor #Bơ_Lạt_Anchor #Bo_Anchor #Bơ_Anchor

#Bo_Lat_Lam_Banh_Anchor #Bơ_Lạt_Làm_Bánh_Anchor

#UnsaltedButterAnchor

#Bo_Khong_Muoi_Anchor #Bơ_Không_Muối_Anchor

#Bo_Lam_Banh #Bơ_Làm_Bánh

#Bo_Lam_Banh_Ngon #Bơ_Làm_Bánh_Ngon

______________________________________________

BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ

🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo)

🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn

🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart

🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart402

Hình ảnh sản phẩm

Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr
Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr
Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr
Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

Giá FUNG
Liên kết: Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate The Face Shop (Mới)