Loa Soundbar Xiaomi Millet (28W)

Hiện nay những thiết bị smart TV ngày càng được thiết kế mỏng và gọn nhẹ hơn cũng chính vì vậy mà chất lượng âm thanh trên TV ngày càng giảm đi đáng kể và không thật sự được chú trọng. Chính vì điều đó, sự xuất hiện của Loa Soundbar Xiaomi Millet sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp người dùng muốn cải thiện chất lượng âm thanh sống động hơn cho TV gia đình mình.

 

Thiết kế

Loa Soundbar Xiaomi Millet được thiết kế theo kiểu all-in-one rất gọn gàng, tiện lợi vô cùng gọn nhẹ, giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho người dùng. Loa có dạng hình chữ nhật nằm ngang với 2 bộ phận thân loa và màn loa. Từng đường nét được chú trọng tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của người dùng.

 

Trang bị             

Sản phẩm được trang bị với 8 thiết bị âm thanh chất lượng với phạm vi đáp ứng tần số âm thanh 50Hz – 25000Hz. Hai loa tweeter vòm 20 lõi mang đến âm treble rõ ràng và ổn định, 4 bộ tản nhiệt thụ động, cùng 2 loa siêu trầm 2.5 inch tạo âm trầm, âm bass được chân thực và sống động nhất.

 

Bên cạnh đó, các nút điều khiển cũng được trang bị phía trên thân loa giúp người dùng dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng.

 

Kết nối

Loa Soundbar Xiaomi Millet được trang bị các phương thức kết nối SPDIF, Optical, Aux, Line giúp người dùng có thể kết nối nhanh, dễ dàng và ổn định nhất.

Đặc biệt thiết kế Bluetooth 4.2 không dây nhanh tốc độ cao và ổn định, cùng với khả năng chống nhiễu, dễ dàng giúp bạn khắc phục sự cố kết nối, cho phép bạn nhanh chóng kết nối âm thanh.

 

Nguồn: Tổng hợp

Specification

Pin

Dung lượng:

Nguồn:

Nghe nhạc:

Âm thanh

Bộ màng loa:

Công suất loa: 28W

Tần số đáp ứng: 50Hz ~ 25000Hz (-10dB)

Tính năng

Khác: SPDIF, Optical, Aux, Lin

Kết nối

Bluetooth: Bluetooth 4.2

Dây:

Thông tin chung

Kích thước: 830 x 72 x 87 mm

Trọng lượng: 1.925kg

Loại máy: Soundbar

Màu sắc: Trắng

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Đầu tiên là kết nối TV với thiết bị loa qua giao diện cổng  SPDIF được trang bị.
  • Sau đó kết nối các thiết bị với nguồn điện.
  • Cuối cùng là nhấn nút khởi động loa, đèn tín hiệu SPDIF phát sáng là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và trình phát âm thanh

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0