Hạt Macca Úc sấy tại Việt Nam
99.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Quy cách đóng gói
Sản phẩm được đóng gói theo đúng quy trình an toàn thực phẩm
Thành phần
100% hạt macca từ úc và Sấy tại Việt Nam
Thương hiệu
hapfood
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất, sử dụng tốt nhất trong vòng 30 ngày sau khi mở bao bì
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp
Xuất xứ
Úc
Trọng lượng
150gr;220 gr;350gr
SKU
9291780328007

Macca Úc sấy tại Viẹt Nam là loại hạt có nguồn gốc từ Úc, được sấy tại Việt Nam có lớp vỏ rất cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ 23mm hình tròn, nhân sau sấy có màu trắng , kgiòn, thơm ngon, vị bơ sữa, bùi và ngậyMacca được xếp vào loại hạt ngon nhất với nhiều công dụng tốt chăm sóc sức khỏe và là loại đắt giá, giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt.
Chính vì vậy mà hạt macadamia được mệnh danh là “Nữ hoàng quả khô” của các loại quả khô, bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
1. Giàu chất dinh dưỡng
Hạt macca có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn- đây là một loại chất béo giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe của tim mạch, giúp giảm tổng lượng cholesterol và .
Do chứa ít đường và , cùng với hàm lượng chất xơ ở mức độ vừa phải. Nên những người bị bệnh tiểu đường thì khi sử dụng macca thường xuyên chúng có khả năng kiểm soát tốt được lượng đường trong máu.
2. Tăng cường sức khỏe tim mạch Hạt macca có khả năng làm giảm các nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, nếu bạn ăn khoảng 8- 42 gram hạt macadamia mỗi ngày sẽ giúp giảm được khoảng 10% mức cholesterol toàn phần và lượng LDL có hại cho cơ thể.
Còn nếu ăn từ 42- 84 gram hạt macca mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng gây viêm, ví dụ như chất trung gian gây viêm Leukotriene B
3. Bổ sung chất chống oxy hóa Hạt macca có chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn các gốc tự do có tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể. Chất chống oxy hóa có trong hạt macca có khả năng làm giảm tổn thương nghiêm trọng tới các tế bào và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, bệnh .
Đặc biệt, hạt macca có chứa lượng flavonoid cao nhất trong tất cả các loại hạt. giúp giảm cholesterol và chống viêm nhiễm. Ngoài ra, loại hạt này cũng rất giàu vitamin E Tocotrienols chống ung thư, chống oxy hóa và các bệnh về não.
4. Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột Hạt macadamia chứa lượng chất xơ dồi dào, sản sinh ra nhiều lợi khuẩn, các lợi khuẩn này lại sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFA), bao gồm butyrate, acetate và propionate, có tác dụng tiêu viêm, ngăn chặn , bệnh tiểu đường, béo phì,  hoặc bệnh .
Mặt khác, những lợi khuẩn này lại sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFA), bao gồm butyrate, acetate và propionate, có tác dụng tiêu viêm, ngăn chặn , bệnh tiểu đường, béo phì,  hoặc bệnh .
5. Giúp giảm cân hiệu quả Trong macca có một lượng lớn protein và , giúp làm giảm cơn đói và tăng cảm giác no.
Chất béo có trong loại hạt này vẫn còn tồn tại ở thành sợi của hạt trong quá trình tiêu hóa  hỗ trợ giảm cân lành mạnh cho những người thừa cân, béo phì.
Hạt macca còn có axit palmitoleic- omega 7, giúp những người thừa cân kiểm soát được cân nặng và ngăn việc tăng cân không mong muốn.
6. Cải thiện sức khỏe não bộ, tăng tuổi thọ, Chống ung thư Ngoài khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư, hợp chất thực vật tocotrienols trong hạt macca còn giúp bảo vệ các tế bào não khỏi những tác động xấu từ glutamate- yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh như  và Alzheimer.
Ăn hạt macca thường xuyên giúp giảm khoảng 1/3 nguy cơ tử vong sớm
Hạt macca có chứa các hợp chất thực vật, bao gồm tocotrienols và flavonoid, có công dụng ngăn ngừa và giảm thiểu sự sản sinh của các tế bào gây ra ung thư
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....