Chuột không dây Elecom Huge Trackball (M-HT1URBK)

Elecom Huge Trackball là con chuột không dây có bi lăn đặt biệt. Giá bán của Elecom Huge Trackball vào khoảng 2,3 triệu đồng.

Thông tin sản phẩm

Chuột bi lăn là loại chuột cho phép bạn lăn viên bi để thay đổi vị trí con trỏ trên màn hình, thay vì phải dịch chuyển cả con chuột như kiểu truyền thống. Phiên bản Huge Trackball (tên mã chính thức là M-HT1URBK) của Elecom được thiết kế để hướng đến các bạn có không gian làm việc rộng rãi, không ngại chuột to.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Thiết kế của Huge Trackball rất đặc trưng, lấy cảm hứng từ lòng bàn tay. Viên bi đỏ rất lớn nổi bật trên tông màu đen chủ đạo của chuột, giúp bạn dễ dàng định vị ngay từ cái nhìn đầu tiên và có lẽ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của người xung quanh.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Bi của Huge Trackball được làm bằng nhựa cao cấp, nặng và đầm. Bề mặt được xử lý tốt nên lăn rất sướng ngón tay, ngoài chuyện điều khiển chuột thì lăn chơi xả stress cũng rất đã.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Để theo dõi chuyển động của bi, Elecom sử dụng 1 cảm biến và 3 viên bi kim loại nhỏ. Sử dụng một thời gian thì những viên bi nhỏ sẽ bám bụi nhưng cũng rất dễ làm vệ sinh.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Huge Trackball có 8 nút: L (chuột trái), R (chuột phải), Fn1, Fn2, Fn3, forward, back và nút cuộn. Riêng nút L, R và Fn3 được ưu ái đặt ngay đầu ngón tay và sử dụng switch Omron chất lượng cao nên bấm rất sướng.

Giá bán Elecom Huge Trackball

2 phím mũi tên Foward/Back mặc định sẽ sử dụng trong trình duyệt. Nút cuộn thì có lẽ cũng không cần phải giới thiệu, như chuột truyền thống thôi. 3 nút Fn thì bạn có thể gán chức năng tuỳ ý.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Elecom tích hợp một cần gạt, cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của bi từ LOW (500 dpi), MID (1000 dpi) cho đến HIGH (1500 dpi).

Giá bán Elecom Huge Trackball

Ở bên dưới bạn sẽ thấy 1 công tắc, cho phép chuyển qua lại giữa 2 trạng thái L (tiết kiệm năng lượng) và H (hiệu năng cao) đối với phiên bản không dây. Phiên bản có dây thì dĩ nhiên là không cần quan tâm.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Cảm giác cầm rất thoải mái, chủ yếu là nhờ phần đệm khá dày và to. Elecom Huge Trackball được thiết kế tối ưu để bạn lăn bằng ngón trỏ, ngoài ra cũng có nhiều dòng chuột bi lăn tối ưu cho ngón cái. Cảm giác lăn rất tốt, nhưng có một điểm trừ nhỏ là nếu bạn nhích nhẹ thì không được mượt cho lắm, lăn nhiều thì không vấn đề.

Giá bán Elecom Huge Trackball

Nguồn: tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”Elecom Huge Trackball”]

Specification

Thông tin chung

Thương hiệu: Elecom

Màu sắc: Đen, trắng, hồng, xanh dương.

Loại đèn LED:

Kết nối: USB

Loại kết nối: Wireless 2.4Ghz

Cảm biến: Hồng ngoại

DPI tối đa: 1000

Số nút bấm: 3

Chiều dài dây:

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Các sản phẩm của Elecom Việt Nam phân phối có thời gian bảo hành từ 1 năm. Để xem chi tiết và các điều kiện bảo hành bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới

http://elecom-vietnam.com.vn

Trung tâm bảo hành

Nếu gặp vấn đề về sản phẩm của Elecom thì bạn có thể liên hệ điểm bán hàng đã mua.

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0