Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford – Bebe Focus BB1321 (32 Miếng)

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford - Bebe Focus BB1321 (32 Miếng) có giá bán thấp nhất từ 838.000₫ trên trang Tiki

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Focus BB1321 gồm 32 miếng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn giúp bố mẹ yên tâm khi cho bé chơi.

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Focus BB1321  có thiết kế dễ thương cùng màu sắc bắt mắt. Đồ chơi mang tính giáo dục cao. Giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo không giới hạn của trẻ.

Đồ chơi lắp ráp Oxford

Một số câu hỏi thường gặp

Sản phẩm được sản xuất tại đâu? Làm từ chất liệu gì? Phù hợp cho bé từ bao nhiêu tuổi?

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Focus BB1321 được sản xuất tại Hàn Quốc. Đạt các tiêu chuẩn, kiểm định tại xứ sở Kim chi và cả Việt Nam. Các sản phẩm của Oxford được làm từ những chất liệu an toàn, trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Bộ lắp ghét được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé. Giúp bố mẹ hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi bé chơi sản phẩm này. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bé từ 3 tháng trở lên.

Thiết kế sản phẩm có kích thích sự tò mò, khám phá, yêu thích của trẻ không?

Bộ đồ chơi gồm 32 chi tiết lắp ráp cơ bản với nhiều màu sắc bắt mắt. Gây ấn tượng cho bé ngay từ hộp đồ chơi thiết kế tươi sáng, chắc chắn. Ngoài ra, bộ đồ chơi có thể kết hợp cùng các sản phẩm khác của Oxford. Giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tưởng, tính sáng tạo của mình.

Bộ sản phẩm có nhiều bộ phận đa dạng khác nhau giúp bé tự do tìm tòi, học hỏi. Thiết kế những mô hình độc đáo theo chính sự sáng tạo và trí thông minh của mình.

Bộ đồ chơi có giúp bé phát triển trí tuệ và thể chất không?

Bộ đồ chơi mang đến nhiều tác dụng tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại. Hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Bé có thể sáng tạo ra những mô hình khác nhau. Bé cũng có thể chơi cùng bố mẹ, bạn bè để phát triển khả năng giao tiếp, trao đổi.

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp theo số lượng các bộ phận có ghi trên hộp. Lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Từ đó rèn luyện cho bé sự cẩn thận, gọn gàng.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
838.000₫
Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford - Bebe Focus BB1321 (32 Miếng)986.000₫ (-15%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0