Đồ Chơi Lắp Ráp Sluban – Town – Căn Hộ Của Banya & Roufis M38-B0573

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Sluban - Town - Căn Hộ Của Banya & Roufis M38-B0573 (431 Mảnh Ghép) có giá bán thấp nhất từ 339.000₫ trên trang Tiki

Đồ Chơi Lắp Ráp Sluban M38-B0573 – Căn Hộ Của Banya & Roufis với 431 mảnh ghép giúp bé luyện tập được sự chi tiết, tỉ mỉ, vừa giải trí vừa phát triển.

Đồ chơi lắp ráp Sluban – Town – Căn hộ của Banya & Roufis M38-B0573 gồm 431 mảnh ghép. Sản phẩm có các chi tiết lắp ráp tinh xảo và đẹp mắt. An toàn với sức khỏe bé. Giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng. Đồ chơi thích hợp cho các bé từ 6 tuổi trở lên.

Đồ chơi lắp ráp Sluban

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi lắp ráp Sluban – Town – Căn hộ của Banya & Roufis M38-B0573 được làm từ chất liệu gì?

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp nên rất an toàn cho bé khi chơi. Nhựa ABS có tính chất đặc trưng là độ chịu va đập và độ dai tốt. Chất liệu nhựa cũng có độ cứng bền cao, khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập.

Đồ chơi lắp ráp Sluban

Với các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Trải qua qui trình sản xuất nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khoẻ.

Sản phẩm có gì nổi bật trong thiết kế không?

Đồ Chơi Lắp Ráp Sluban – Town – Căn Hộ Của Banya & Roufis M38-B0573 gồm 431 mảnh ghép. Giúp bé dễ dàng lắp ráp thành căn hộ xinh xắn của Banya và Roufis. Bộ mô hình với màu sắc tươi sáng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi. Các chi tiết được làm tỉ mỉ, cẩn thận, tạo sự trung thực nhất cho mô hình. Sau khi chơi xong, mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng.

Đồ chơi lắp ráp có tác dụng gì trong sự phát triển toàn diện của bé?

Đồ chơi lắp ráp Sluban – Town – Căn hộ của Banya & Roufis M38-B0573 giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật. Đồng thời, giúp bé học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau một cách tự nhiên, sáng tạo nhất. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào trò chơi. Qua đó tăng khả năng tư duy và óc sáng tạo.

Đồ chơi lắp ráp Sluban

Dưới sự hướng dẫn của bố mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
339.000₫
Đồ Chơi Lắp Ráp Sluban - Town - Căn Hộ Của Banya & Roufis M38-B0573 (431 Mảnh Ghép)649.000₫ (-48%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0