Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford – Bebe Animal BB1212

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford - Bebe Animal BB1212 có giá bán thấp nhất từ 889.000₫ trên trang Tiki

Đồ chơi lắp ráp cao cấp Oxford – Bebe Animal BB1212 bao gồm 35 miếng ghép là món quà tặng bổ ích để các bố mẹ dành cho con yêu của mình.

Đồ chơi lắp ráp cao cấp Oxford – Bebe Animal BB1212 gồm 35 miếng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Qua quy trình kiểm định rõ ràng nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi. Thiết kế sản phẩm dễ thương cùng màu sắc bắt mắt. Đồ chơi lắp ráp mang tính giáo dục cao, giúp kích thích khả năng sáng tạo không giới hạn của trẻ.

Đồ chơi lắp ráp cao cấp Oxford

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Animal BB1212 được làm từ chất liệu gì? Có an toàn cho trẻ nhỏ không?

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Animal BB1212 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe bé. Các sản phẩm của Oxford được làm từ những chất liệu an toàn, trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Đã đạt tất cả các tiêu chuẩn, kiểm định cả nước này nên bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi cho bé chơi. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm gồm bao nhiêu chi tiết? Có gì nổi bật trong thiết kế không?

Đồ chơi lắp ráp Oxford – Bebe Animal BB1212 gồm 35 chi tiết lắp ráp khác nhau. Các miếng ghép với nhiều màu sắc bắt mắt giúp kích thích thị giác bé phát triển. Ngoài ra, bộ đồ chơi có thể kết hợp cùng các sản phẩm khác của Oxford giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tưởng, tính sáng tạo của mình.

Bộ sản phẩm có nhiều bộ phận đa dạng khác nhau giúp bé tự do tìm tòi, thiết kế những mô hình độc đáo theo chính sự sáng tạo và trí thông minh của mình.

Sản phẩm có tác dụng gì cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ?

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại. Hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Ngoài ra, bé sẽ sáng tạo ra thêm nhiều mô hình mới, độc đáo và thú vị. Khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp theo số lượng các bộ phận có ghi trên hộp. Lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Qua đó giúp bé rèn tính cẩn thận, gọn gàng. Bé có thể chơi cùng bố mẹ, bạn bè để tăng khả năng giao tiếp, học hỏi.

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
889.000₫ ~ 890.000₫
Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford - Bebe Animal BB12121.049.000₫ (-15%)
889.000₫
Đồ Chơi Lắp Ráp Oxford - Bebe Animal BB1212 (35 Miếng)1.049.000₫ (-15%)
890.000₫

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0