Đồ Chơi Lắp Ráp Cogo – Xe Xúc Đất 3722

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Cogo - Xe Xúc Đất 3722 (319 Mảnh Ghép) có giá bán thấp nhất từ 399.000₫ trên trang Tiki

Bộ đồ chơi lắp ráp Cogo – Xe xúc đất 3722 là món đồ rất hữu ích giúp bé vừa giải trí, vừa học tập, rèn luyện sự khéo léo và phát triển trí não.

Tập đoàn Cogo thành lập năm 1990, là nhà sản xuất chuyên về đồ chơi lắp ráp dành cho trẻ em. Với bộ đồ chơi lắp ráp Cogo, bé không những được giải trí tối đa mà còn nâng cao được tri thức. Đồ chơi Cogo thật sự là một trong những đồ chơi giáo dục không thể thiếu dành cho trẻ em.

Đồ chơi lắp ráp Cogo – Xe Xúc Đất 3722 với 319 mảnh ghép cho bé của mô hình xe cẩu hấp dẫn. Bộ đồ chơi này có những mảnh ghép được thiết kế hết sức sinh động. Sản phẩm là món đồ chơi trí tuệ và vận động hấp dẫn mà ba mẹ không thể bỏ qua để dành tặng cho bé yêu nhà mình.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp cho độ bền và chống biến dạng khi va đập hoàn hảo. Chất liệu nhựa này không chứa BPA (một loại hóa chất công nghiệp có hại cho cơ thể khi tiếp xúc nhiều). Các mảnh ghép được bo tròn tỉ mỉ nên không gây trầy xước. Tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Đồ chơi lắp ráp Cogo

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm với 319 mảnh ghép của mô hình xe xúc đất đầy ấn tượng. Màu sắc, hình khối của Cogo tinh tế, rực rỡ nên tạo được sự hứng thú cho trẻ.

Đồ chơi lắp ráp Cogo

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Trong suốt quá trình lắp ráp Cogo bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại để có được sản phẩm như ý. Vì vậy bé sẽ hiểu được giá trị lao động từ mô hình mà bé tạo ra.

Đồ chơi lắp ráp CogoSau khi bé chơi xong, ba mẹ có thể hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng mô hình vào trong hộp để lần sau bé thoải mái lắp ráp, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Qua đó, bé cũng học tập được thói quen sống ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Bên cạnh việc lắp ráp theo hướng dẫn bé có thể sáng tạo thêm những cách ghép mới, từ đó giúp tăng khả năng tư duy cho bé.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
399.000₫
Đồ Chơi Lắp Ráp Cogo - Xe Xúc Đất 3722 (319 Mảnh Ghép)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0