Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys 1235 Máy Móc Và Chuyển Động

Sản phẩm Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys 1235 Máy Móc Và Chuyển Động có giá bán thấp nhất từ 2.600.000₫ trên trang Tiki

Gigo Toys 1235 là bộ đồ chơi khoa học cho bé giúp bé vừa chơi, vừa học, hiểu thêm về máy móc và chuyển động. Đây là món quà cực tốt dành cho bé yêu nhà bạn.

Đồ chơi khoa học cho bé Gigo Toys 1235 Máy móc và chuyển động gồm 328 mảnh ghép được lắp ráp khác nhau. Đây là một mô hình khoa học về máy móc và chuyển động đầy thú vị. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho bé. Thông qua mô hình sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Sản phẩm có kèm theo bảng hướng dẫn lắp ráp nên mẹ và bé có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Đồ chơi khoa học cho bé

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi khoa học cho bé Gigo Toys thí nghiệm Khoa học – Máy móc và chuyển động gồm bao nhiêu mảnh ghép? Sản phẩm được làm từ chất liệu gì?

Bộ đồ chơi dạy học gồm có 328 mảnh ghép khác nhau, được xếp thành nhiều mô hình. Sản phẩm được làm chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, cao cấp. Chất liệu nhựa này có độ bền cao và khả chống biến dạng khi va đập tốt. Loại nhựa này không chứa chất cấm BPA nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Đồ chơi khoa học cho bé

Đồ chơi khoa học cho bé này được sử dụng như thế nào?

Đồ chơi sử dụng các miếng ghép để lắp ráp trục quay. Khoá học giới thiệu các thiết kế và cơ chế truyền tải tổng hợp. Từ đó cung cấp các kiến thức về lực tác động và công dụng thanh răng, trục vít, bánh răng xoắn. Ngoài ra, bé có thể lắp ráp nhiều mô hình theo sở thích của mình. Mỗi mô hình khác nhau sẽ chỉ cho trẻ thấy mục đích hoạt động khác nhau của chúng. Hơn nữa, mô hình lắp ráp đồng thời cũng cho trẻ thấy được các nguyên lý chuyển động của chúng.

Đồ chơi khoa học cho bé

Đồ chơi khoa học cho bé Gigo Toys có giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ không?

Thông qua việc lắp mô hình sẽ tạo ra cho bé những trò chơi tuyệt vời. Giúp bé phối hợp nhịp nhàng các động tác tay và mắt quan sát. Đồng thời, giúp kích thích những phản ứng thần kinh của não. Mỗi bộ đồ chơi đều mang mục tiêu phát triển những năng lực riêng cho bé. Từ các mô hình bé sẽ có thêm nhiều kiến thức cơ bản để dần phát triển tư duy, sáng tạo.

Ngoài ra, bé cũng có thể chơi cùng bạn bè, bố mẹ để tăng khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin,…

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
2.600.000₫
Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys 1235 Máy Móc Và Chuyển Động
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0