Đồ Chơi Ghép Hình Lâu Đài Cổ Tích 405 Chi Tiết Antona

Sản phẩm Đồ Chơi Ghép Hình Lâu Đài Cổ Tích 405 Chi Tiết Antona có giá bán thấp nhất từ 159.000₫ trên trang Tiki

Đồ Chơi Ghép Hình Lâu Đài Cổ Tích Antona là món đồ chơi cho bé rất bổ ích, sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn, giúp bé vừa chơi vừa học.

Đồ chơi ghép hình lâu đài cổ tích Antona gồm 405 chi tiết. Đây là bộ xếp hình sáng tạo vô cùng độc đáo và thú vị. Những miếng ghép nhiều màu sắc và thú vị vô cùng. Luôn tạo cho bé sự thú vị khi vui chơi. Ngoài mô hình lâu đài cổ tích bé còn có thể tự sáng tạo theo sở thích và ý tưởng của mình.

đồ chơi ghép hình

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi ghép hình lâu đài cổ tích 405 chi tiết Antona có dễ chơi không? Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Đồ chơi ghép hình lâu đài cổ tích 405 chi tiết Antona rất dễ chơi. Mỗi bước đều có hướng dẫn chi tiết, cụ thể thông qua sách hướng dẫn kèm theo. Sản phẩm sẽ giúp các bé hình dung một cách nhanh mục tiêu sẽ phải hoàn thành. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi ghép hình có an toàn cho trẻ không?

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh. Đây là loại nhựa cao cấp. Có đặc tính bền, dẻo, khó vỡ, không mùi độc hại. Sản phẩm chất lượng cao nên tuyệt đối an toàn cho bé. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

đồ chơi ghép hình

Thiết kế sản phẩm có gì thú vị? Bé có cảm thấy chán sau thời gian sử dụng như những món đồ chơi khác không?

Lâu đài cổ tích Magic Cubic là bộ xếp hình sáng tạo vô cùng độc đáo và thú vị. Những miếng ghép nhiều màu sắc bắt mắt tạo ra một sức hút không ngờ với bé yêu. Tạo cho bé sự thích thú, hào hứng khi chơi. Từ đó khám phá ra những mô hình tưởng tượng mới khác.

Sản phẩm có kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ không?

Lâu đài cổ tích là bộ đồ chơi thách thức trí tưởng tượng và kiên trì của bé. Sản phẩm sẽ giúp bé nâng cao khả năng tư duy và phát huy tính sáng tạo của mình. Với 405 chi tiết, hứa hẹn sẽ là một sự thách thức thú vị với bé. Các mẹ hãy là người có sự lựa chọn thông minh để giúp bé yêu của mình phát triển toàn diện cả về thể chất và tư duy.

đồ chơi ghép hình

Ngoài mô hình lâu đài cổ tích bé cũng có thể sáng tạo tùy theo sở thích và trí tưởng tượng của mình. Ngoài các tính năng như rèn luyện cho bé khả năng sáng tạo, tư duy logic. Bộ sản phẩm xếp hình cổ tích này cũng giúp bé tình tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Mẹ không phải bận tâm khi làm công việc nhà mà sẽ để bé thỏa sức sáng tạo cùng bộ xếp hình.

Cách chơi có giống những mô hình đồ chơi ghép hình khác không?

Cách chơi hoàn toàn tương tự những mô hình ghép thường gặp. Mẹ và bé dựa vào những hình gợi ý trên hộp để lắp ghép thành các mô hình lâu đài, cổng thành, tòa tháp… khác nhau. Chi tiết mẹ và bé có thể xem thêm sách hướng dẫn đi kèm.

đồ chơi ghép hình

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
159.000₫
Đồ Chơi Ghép Hình Lâu Đài Cổ Tích 405 Chi Tiết Antona199.000₫ (-20%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0