Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys Thí Nghiệm Khoa Học – Hoá Học Và Pin – Chemical Battery 1242

Sản phẩm Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys 1242 có giá bán thấp nhất từ 4.100.000₫ trên trang Tiki

Đồ chơi dạy học cho trẻ Gigo Toys 1242 Khoa Học – Hoá Học Và Pin – Chemical Battery giúp bé có thêm kiến thức khoa học, vừa chơi vừa học rất đáng mua.

Đồ chơi dạy học cho trẻ Gigo Toys thí nghiệm khoa học Chemical Battery làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho bé. Đây là mô hình khoa học về hóa học và pin đầy thú vị. Sản phẩm có 132 mảnh ghép với những mô hình được lắp ráp khác nhau. Thông qua đó trẻ sẽ phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân. Sản phẩm có kèm theo bảng hướng dẫn lắp ráp giúp bé dễ dàng sử dụng sản phẩm

Đồ chơi dạy học cho trẻ

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi dạy học cho trẻ Gigo Toys thí nghiệm khoa học – Hoá học và pin – Chemical Battery gồm có bao nhiêu mảnh ghép? Sản phẩm làm từ chất liệu gì?

Sản phẩm gồm có 132 mảnh ghép đầy ấn tượng. Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp với độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa chất cấm BPA. Tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Đồ chơi dạy học cho trẻ

Cách sử dụng bộ đồ chơi dạy học cho trẻ  này như thế nào?

Sản phẩm sử dụng các miếng ghép để lắp ráp kính hiển vi, kính viễn vọng, máy chiếu,… Cung cấp cho bé biết các nguyên lý và kiến thức quang học của thấu kính lòi lõm. Mỗi mô hình khác nhau sẽ chỉ cho trẻ thấy mục đích hoạt động khác nhau của chúng. Hơn nữa, mô hình lắp ráp đồng thời cũng cho trẻ thấy được các nguyên lý chuyển động của chúng.

 

Bộ đồ chơi có tác dụng gì cho sự phát triển của trẻ?

Thông qua sản phẩm bé có thể lắp ráp, sáng tạo ra những mô hình khác nhau. Đây là những trò chơi tuyệt vời giúp trẻ phối hợp nhịp nhàng các động tác tay và mắt quan sát. Đồng thời, giúp kích thích những phản ứng thần kinh của não. Mỗi bộ đồ chơi đều mang mục tiêu phát triển những năng lực riêng cho trẻ. Trẻ chỉ cần chơi lắp ráp sản phẩm. Khi đã chơi quen rồi thì mục tiêu đó sẽ là năng lực của trẻ sau này.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
4.100.000₫
Đồ Chơi Dạy Học Gigo Toys 1242
Mua ngay

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0