Đồ Chơi Đất Nặn Vbaby Care Hình Teppanyaki VBC-5802-B

Sản phẩm Đồ Chơi Đất Nặn Vbaby Care Hình Teppanyaki VBC-5802-B có giá bán thấp nhất từ 80.000₫ trên trang Tiki

Teppanyaki VBC-5802-B là món đồ chơi đất nặn cho bé yêu. Sản phẩm là món quà tuyệt vời giúp cho bé thêm sáng tạo, vừa học vừa chơi cực kỳ thú vị.

Đồ chơi đất nặn Vbaby Care hình Teppanyaki VBC-5802-B được điều chế từ bột mì tự nhiên. Không chứa Gluten là chất cấm gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm giúp bé tạo ra món ăn Teppanyaki hấp dẫn. thỏa sức sáng tạo. Từ đó kích thích sự phát triển, khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ.

Đồ chơi đất nặn

Một số câu hỏi thường gặp

Đồ chơi đất nặn Vbaby Care hình Teppanyaki VBC-5802-B là gì?

Đồ chơi đất nặn Vbaby Care hình Teppanyaki VBC-5802-B sẽ giúp bé yêu chế biến món Teppanyaki. Đây món ăn thơm ngon được phối hợp giữa ẩm thực Nhật với văn hóa ẩm thực du nhập từ phương Tây. Bé có thể hóa thân thành đầu bếp tài ba để chế biến những món ngon khi chơi cùng bạn bè, người thân.

Sản phẩm có được làm từ nguyên liệu gì? Chất liệu này có an toàn với trẻ nhỏ không?

Đồ chơi đất nặn Vbaby Care hình Teppanyaki VBC-5802-B được điều chế hoàn toàn từ bột mì thiên nhiên. Đảm bảo độ mềm dẻo, không bị vón cục hoặc dính tay. Sản phẩm sử dụng màu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt không chứa chất cấm Gluten gây hại với sức khỏe con người. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn với sức khỏe của bé.

Đồ chơi đất nặn

Sản phẩm tạo hình món Teppanyaki có hấp dẫn bé không?

Đồ chơi đất nặn Vbaby Care hình Teppanyaki VBC-5802-B có 2 khuôn dùng để tạo hình món Teppanyaki. Các món ăn được chiên, xào,… trên chảo có màu sắc nổi bật, hấp dẫn. Đi kèm với bộ sản phẩm là dĩa, nĩa, dao, ly và tách để bé trình bày món ăn theo ý thích của mình. Với bộ đồ chơi này bé có thể thỏa sức sáng tạo ở tất cả các công đoạn từ nấu ăn đến trang trí bàn ăn.

Sản phẩm có tác dụng gì đối với sự phát triển toàn diện của bé không?

Thông qua bộ sản phẩm đồ chơi đất nặn sẽ giúp bé phát huy sự sáng tạo và khéo léo. Bằng cách sử dụng các dụng cụ khuôn, dao cắt và bột nặn giúp bé rèn luyện cơ tay. Bé yêu có thể ép thành những hình ảnh món Teppanyaki thơm ngon, bắt mắt khi chơi. Qua đó, bé sẽ phát huy được sự sáng tạo và thêm khéo léo trong vận động của bé. Thông qua trò chơi bé còn sáng tạo thêm nhiều món, cách trang trí mới. Bé có thể cùng chơi với bạn bè, bố mẹ. Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, tư duy và giao tiếp với mọi người.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
80.000₫
Đồ Chơi Đất Nặn Vbaby Care Hình Teppanyaki VBC-5802-B
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0