Đây là 3 chiếc tủ lạnh mini giá rẻ dành cho gia đình nhỏ hoặc những bạn sinh viên

Tủ lạnh mini giá rẻ sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho một gia đình nhỏ, không gian không quá rộng rãi hoặc những bạn sinh viên có nhu cầu với mức chi phí thấp.

Mình dựa vào dữ liệu giá bán trên trang Dienmayxanh.com để đưa ra lựa chọn trong bài viết này. Có thể một số nơi bán khác có sự chênh lệch đôi chút. Dưới đây sẽ là top những chiếc tủ lạnh mini rẻ nhất.

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít

Đầu tiên là mẫu tủ lạnh 50 lít của Aqua với kiểu dáng gọn gàng, gam màu xanh ngọc trẻ trung phù hợp nhiều không gian nội thất. Ưu điểm của chiếc tủ lạnh này là không chiếm quá nhiều không gian, bạn có thể để nó trên kệ hoặc trên một chiếc ghế cũng được vì trọng lượng chỉ 17 kg. Bù lại 50 lít sẽ chỉ thích hợp với 1-2  người thôi, thích hợp nhất có lẽ là những bạn đang sống độc thân hay còn là sinh viên ở trọ.

tủ lạnh mini giá rẻ

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P

Beko có một đại diện khá nổi bật trong top sản phẩm này với mẫu RS9050P có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng với gam màu xám kết hợp với các đường vân xước phây. Dung tích 90 lít sẽ thoải mái hơn mẫu của Aqua, chiều cao cũng tương đối nên bạn không cần phải đặt lên kệ vẫn có thể sử dụng khá tốt. Bên trong thì các khay được làm bằng kính chịu lực cũng là một ưu điểm lớn.

tủ lạnh mini giá rẻ

Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Bằng giá với Beko thì Electrolux cũng có một mẫu EUM0900SA với dung tích 92 lít, phù hợp với một gia đình nhỏ 1-3 người nhưng vẫn đảm bảo không quá chiếm nhiều không gian như những tủ 2 cửa. Bên ngoài cũng được sử dụng sơn màu xám khá đẹp mắt, khay bên trong cũng được làm bằng kính chịu lực rất tốt.

tủ lạnh mini giá rẻ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Sản phẩm tham khảo

Bạn có biết?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0