Đậu đỏ Azuki hữu cơ Markal
Thành phần: 100% đậu đỏ azuki hữu cơ.
Công dụng:
- Giàu chất xơ: hỗ trợ tiêu hóa, giảm triệu chứng kích ứng ruột, tăng cường sức đề kháng.
- Nguyên liệu trong các công thức làm mặt nạ dưỡng da.
- Là hương vị chủ đạo trong hầu hết các món ngọt của Nhật Bản: Azzuki-an (Tsubu-an và Koshi-an), Wagashi, Yogashi, Parfait, Anmitsu, Kuriimu Anmitsu, Shiratama Azuki, Kakigori, Shiruko, Z
HDSD: Ngâm đậu trong vòng 12 tiếng. Sau đó để khô ráo. Nấu đậu trong nước sôi có thêm ít muối khoảng 45 phút theo tỉ lệ 1 lượng đậu và 3 lượng nước. Ăn nóng với cơm, thịt hoặc lạnh như món xà lách với nước sốt.
Món ăn Việt Nam: nấu chè, cháo, súp, xay thành bộ
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU
NSX: Xem trực tiếp trên bao bì sản phẩm
HSD: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....