Dao bếp Nhật cao cấp KAI Hekiju Deba - Dao thái lọc thịt cá Knife AK5074 (165mm)
1.109.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Kai
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Chất liệu
Thép chống gỉ chứa Cacbon, Molybdenum, Vanadium, Nhựa POM
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
36 x 8 x 2.5 cm
Xuất xứ
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
158g
Sản phẩm có được bảo hành không?
Thời gian bảo hành
24
SKU
8136093053592

 
Dao bếp Nhật cao cấp KAI Hekiju Deba - Dao thái lọc thịt cá Knife AK5074 (165mm)
Đặc điểm nổi bật:
- Mặt dao to và dày với độ rộng lên tới 5 cm, tạo ra những lát cắt mượt và sắc, giúp việc tách phần thịt ra khỏi thân và xương cá trở nên nhanh chóng và gọn gàng
- Với 3 mm độ rộng lưỡi dao, người tiêu dùng có thể tận dụng trở thành điểm tì cho tay, khi thao tác sẽ có cảm giác chắc chắn hơn
- Chất liệu sản xuất dao là thép chống gỉ, hạn chế những tác hại cho cơ thể con người, đồng thời trong thép có chứa hàm lượng Cacbon cao cùng Molybdenum và Vanadium tạo độ cứng vượt trội, đảm bảo độ bền cho sản phẩm
- Cán dao làm bằng nhựa POM chịu nhiệt lên tới 140 độ, chống thấm nước, tránh việc hư hại trong quá trình sử dụng
- Thiết kế tay cầm với kích thước phù hợp, tránh làm đau tay khi cầm, nắm trong khoảng thời gian dài
Thông tin sản phẩm:
- Chiều dài lưỡi: 165mm
- Chiều rộng lưỡi: 50mm
- Tổng chiều dài: 290mm
- Độ dày sống dao: 4mm
- Độ dày cán dao: 15mm
- Trọng lượng: 158g
- Chất liệu: Thép chống gỉ chứa Cacbon, Molybdenum, Vanadium, Nhựa POM
- Thương hiệu: KAI
- Xuất xứ: Nhật Bản
HDSD và bảo quản:
- Sản phẩm chuyên dùng để sơ chế cá
- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....