Công nghệ tiết kiệm điện Inverter Quattro trên máy lạnh Midea là gì?

Midea luôn giới thiệu đến người dùng những sản phẩm thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ mới. Gần đây nhất không thể không nhắc đến công nghệ Inverter Quattro trên máy lạnh của hãng này!

Inverter Quattro

Công nghệ Inverter Quattro là giải pháp tiên tiến cho máy lạnh mới được phát triển bởi Midea. Hoạt động như một siêu xe thể thao, công nghệ này cho hiệu quả làm lạnh cao nhất nhưng vẫn đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất cho người dùng.

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của 4 chức năng, mang đến giải pháp toàn vẹn để việc sử dụng điều hòa không khí trở nên tiện dụng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Làm lạnh/sưởi nhanh chỉ sau 30 giây

Là một bước tiến đột phá của Midea, máy nén Inverter Quattro có thể hoạt động đạt tần số 65 Hz chỉ sau 30 giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tận hưởng bầu không khí dễ chịu ngay sau khi bật dù là ở chế độ làm mát hay sưởi ấm.

Vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Điều hòa không khí Midea Inverter Quattro có thể làm lạnh hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thậm chí, khi mức nhiệt ngoài trời -32 độ C đến 60 độ C thì không khí trong phòng vẫn luôn mát dịu.

Chức năng Gear/ iECO tiết kiệm năng lượng

Chức năng Gear được cài đặt bởi người dùng cho phép tự điều chỉnh công suất của máy nén theo ý thích của người sử dụng. Inverter Quattro Gear cung cấp 3 mức tùy chỉnh công suất: 50%, 75% và 100%, giúp người dùng kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện tối ưu.

Chế độ iECO tăng cường hiệu quả tiết kiệm điện. Với chế độ này, người dùng có thể có được giấc ngủ thoải mái trong vòng 8 tiếng và tiết kiệm được đến 60% chi phí tiền điện.

Công nghệ thông minh GA

Công nghệ thông minh GA giữ cho nhiệt độ phòng luôn ổn định. Cùng với đó, remote của máy lạnh có thể điều chỉnh nhiệt lên xuống 0.5 độ khiến cho việc làm lạnh càng  thêm uyển chuyển, tránh lên xuống nhiệt độ bất thường.

Tham khảo: Dienmayxanh.com

Sản phẩm tham khảo

Bạn có biết?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0