Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Đây là công nghệ được LG sáng cho các sản phẩm tủ lạnh của họ, mang đến một khả năng làm lạnh độc đáo. Vậy Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì và lợi ích như thế nào?

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Thông thường, những chiếc tủ lạnh khi chứa quá nhiều thực phẩm sẽ ngăn cản luồng khí lạnh từ phía lưng tủ làm lạnh đến được khu vực cửa tủ, khiến thực phẩm không được cung cấp đầy đủ nhiệt độ bảo quản thích hợp. Để giải quyết vấn đề này, LG đã sáng chế ra một công nghệ mới, gọi là Door Cooling+.

Hệ thống Door Cooling+ theo tiếng Việt được hiểu là một hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa của tủ lạnh, cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn của tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Công nghệ Door Cooling+ không chỉ giúp thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 46% mà khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng. Door Cooling+ của tủ lạnh LG so với công nghệ thông thường sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những món thực phẩm hay những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì

Tham khảo và nguồn ảnh: Dienmayxanh.com

Sản phẩm tham khảo

Bạn có biết?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0