Xuất xứ: Úc
Quy cách: 500mL/chai
Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Australian Organic
Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:
Táo hữu cơ: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác.
Mật ong hữu cơ: Mật ong không hoạt tính được sử dụng trong các sản phẩm là mật ong Úc, được lấy từ những người nuôi ong lành nghề nhất đã đạt được chứng nhận hữu cơ phù hợp với tiêu chuẩn Hữu cơ Úc. Mật ong được chứng nhận hữu cơ này được sản xuất chủ yếu trong các công viên quốc gia hoang sơ dọc theo Bờ biển phía Bắc New South Wales và các khu bảo tồn rừng hoang dã ở khu vực phía Nam của Tây Úc.
Đặc điểm sản phẩm:
Từ nước táo ép lạnh lên men tự nhiên
Hữu cơ, không biến đổi gen
Giấm thô, chưa qua lọc (nguyên giấm cái)
Chứa acid axetic, acid lactic, acid citric, acid malic, enzym tự nhiên và lợi khuẩn
Không màu, mùi nhân tạo
Không chất bảo quản
Không chứa gluten
Thích hợp cho người ăn chay
Giấm táo hữu cơ (có giấm cái)
Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục.
Chức năng: Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....