Chuột Chơi Game Có Dây Ozone Neon Fexon F60

Sản phẩm Chuột Chơi Game Có Dây Ozone Neon Fexon F60 Origen 7000DPI RGB 6 Phím - Hàng Chính Hãng có giá bán thấp nhất từ 1.400.000₫ trên trang Tiki

Giá bán Chuột chơi Game Ozone Neon Fexon F60 khoảng 1,5 triệu. F60 sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm khá tốt là lựa chọn rất đáng lưu tâm.

Nhắc tới các sản phẩm gaming gear, có thể nhiều bạn vẫn chưa biết đến thương hiệu Ozone. Đây là một thương hiệu mới bước vào làng sản xuất thiết bị chơi game vốn đã có nhiều ông lớn tham gia. Tuy nhiên không vì thế mà các sản phẩm của Ozone tỏ ra kém chất lượng hay thua các sản phẩm khác. Mà ngược lại Ozone thực sự trở thành một thách thức lớn khiến cho các ông lớn trong ngành sản xuất Gaming gear. Ozone Neon Fexon F60 cũng là một trong số những sản phẩm chuột chơi game mới nổi của Ozone. Đây là một dòng sản phẩm khá chất lượng, đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho game thủ. Giá bán Chuột chơi Game Ozone Neon Fexon F60 vào khoảng 1.400.000 đồng là một sản phẩm rất đáng sở hữu cho các game thủ.

Giá bán Chuột chơi Game Ozone Neon Fexon F60

Thiết kế

Ozone Fexon F60 sở hữu thiết kế đẹp và phá cách. Chuột có thiết kế tay thuận cho các game thủ sử dụng tay phải. Toàn bộ thân chuột được phủ lớp cao su nhám chống trược cầm khá thích tay. Phần cạnh trái được thiết kế vát sâu để vừa vặn ngón tay cái với 2 nút function ở vị trí rất thuận tiện. Cạnh phải của chuột thì vát vào ít hơn, chủ yếu phục vụ việc đặt ngón áp út thoải mái.

Giá bán Chuột chơi Game Ozone Neon Fexon F60

Exon F60 Origen sở hữu 4 điểm LED RGB tinh tế bao gồm: nút cuộn, logo Origen ở mặt trên, 2 điểm trang trí ở cạnh trái và mặt trước chuột. Đồng thời, về dây kết nối của Neon Fexon F60 cũng được trang bị cho chân cắm USB mạ vàng cùng với dây dù chống nhiễu.

Tính năng sử dụng

Với mức giá khoảng 1,4 triệu đồng tức là chuột gaming ở phân khúc tầm trung và cận cao cấp, Neon Fexon F60 được trang bị một cấu hình tương đối khủng so với các đối thủ.

Chi tiết cụ thể bao gồm:

– Cảm biến: Pixart PMW3310

– DPI tối đa: 7000dpi

– Nút bấm: switch Omron

– LED: 4 LED RGB 16,8 triệu màu

– Polling rate: 125/250/500/1000 Hz

– Kích thước: 128.20 x 79.70 x 42.75 mm

– Cân nặng: 94g (riêng thân chuột), 131g (cả dây cáp)

– 6 nút lập trình được, có hỗ trợ Macro

Giá bán Chuột chơi Game Ozone Neon Fexon F60

Trên đây là một số thông số cơ bản của chiếc chuột Neon Fexon F60, một thương hiệu mới nhưng rất chịu khó đầu tư trong làng sản xuất gaming gear hiện nay. Sản phẩm có giá bán khoảng 1,4 triệu đồng là một chiếc chuột cận cao cấp, tuy nhiên vẫn được trang bị cấu hình khá khủng, đủ sức cân mọi game trên máy tính của bạn.

Hình ảnh: Tiki

Specification

Thông tin chung

Thương hiệu: Ozone

Màu sắc: Màu đen

Loại đèn LED: RGB

Kết nối: USB

Loại kết nối: Kết nối có dây

Cảm biến: DELTA ZERO

DPI tối đa: 7000 DPI

Số nút bấm: 6 phím

Chiều dài dây:

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
1.400.000₫
Chuột Chơi Game Có Dây Ozone Neon Fexon F60 Origen 7000DPI RGB 6 Phím - Hàng Chính Hãng
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0