Chuột Chơi Game Có Dây Logitech G90 2500DPI

Sản phẩm Chuột Chơi Game Có Dây Logitech G90 2500DPI 4 Phím - Hàng Chính Hãng có giá bán thấp nhất từ 259.000₫ trên trang Tiki

Chuột chơi game Logitech G90 chính hãng có mức giá phổ thông chỉ với khoảng 300 nghìn đồng. Nhưng chất lượng mà nó mang lại khiến nhiều bạn rất muốn sở hữu.

Nhắc đến Logitech vốn thì đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường sản xuất Gaming Gear cho game thủ. Chuột chơi game Logitech G90 chính hãng là một dòng sản phẩm sở hữu thiết kế có dây đẹp mắt, tính năng tốt. Đây là một chiếc chuột rất tốt cho các game thủ không có quá nhiều tiền.

Thiết kế

Logitech G90 có thiết kế khá đơn giản, tinh tế. Nhìn tổng thể chuột khá đẹp mắt với 2 màu trắng và đen. Dáng chuột được thiết kế uốn cong nhẹ nhàng với kích thước vừa với lòng bàn tay của người dung. Chính điều này đã tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chuột chơi game Logitech G90 chính hãng

Công nghệ Delta Zero™

Logitech G90 được chế tạo dựa trên sự kế thừa mạnh mẽ từ chuột chơi game G1 và G100 nổi tiếng. Chuột cũng được trang bị công nghệ Delta Zero™ độc quyền của Logitech tối ưu hóa khả năng điều khiển mang lại độ chính xác cao.

Chuột chơi game Logitech G90 chính hãng

Độ nhạy 2500DPI

Với giá bán khoảng 300 nghìn đồng, chuột có độ nhạy lên tới 2500 DPI, một thông số không thể ấn tượng hơn. Chuột sẽ có 1 nút ở phía dưới phần lăn chuột giúp điều chỉnh DPI từ 1000 lên 2500 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ chính xác của cảm biến để tương thích với từng loại bàn di, giúp bạn ra lệnh chính xác nhất cho dù chơi game ở đâu.

Chuột chơi game Logitech G90 chính hãng

Trọng lượng nhẹ mang đến sự tự do linh hoạt

G90 có trọng lượng đủ nhẹ giúp bạn thực hiện chuyển động nhanh chóng và không tốn sức. Điều này thực sự là một điểm rất quan trọng, ảnh hưởng tới việc điều khiển con trỏ đáng một cách chính xác trong suốt quá trình chơi game. Với trọng lượng ít, chuyển động của chuột cũng sẽ êm ái hơn và cải thiện độ chính xác.

Tóm lại, Logitech G90 là một chiếc chuột có chất lượng tốt trong tầm giá, chuột có thiết kế đẹp, trải nghiệm tương đối ổn cùng giá bán khá phải chăng.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Thông tin chung

Thương hiệu: Logitech

Màu sắc: Màu đen

Loại đèn LED: RGB

Kết nối: USB

Loại kết nối: Kết nối có dây

Cảm biến: DELTA ZERO

DPI tối đa: 2500

Số nút bấm: 4 nút

Chiều dài dây:

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
259.000₫
Chuột Chơi Game Có Dây Logitech G90 2500DPI 4 Phím - Hàng Chính Hãng350.000₫ (-26%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0