Chân Yến thô nguyên tổ nên khách sẽ tự nhặt lông rồi mới chưng được, nhưng nguyên chất nhá mọi người.
- Quy trình nhặt lông:
- Bước1: ngâm tổ yến trong nước lạnh 2h
- Bước 2: Rửa tổ yến dưới vòi nước cho sạch bụi bẩn
- Bước 3: Tách riêng phần sợi và phần vụn xơ mướp bên trong
- Bước 4: dùng nhíp chuyên dụng nhặt sạch lông măng bên trong từng ít một
- Dùng rây để rửa dưới vòi nước cho sạch lông măng mà ko làm yến bị trôi đi mất
- Yến tươi làm sạch bảo quản mát tủ lạnh 7 ngày, bảo quản đông lạnh được 3 tháng
- Yến tươi chưng đường phèn là món ăn bổ dưỡng cho cả giá đình
- Tặng nhíp chuyên dụng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- 🎁CÓ CỬA HÀNG ĐỂ KHÁCH TRỰC TIẾP TỚI XEM VÀ MUA SẢN PHẨM. VÀ ĐƯỢC TẶNG QUÀ NGẪU NHIÊN😍
- 📌📌Địa chỉ: 17/3b Điện Biên Phủ - P. Vĩnh Hòa - tp. Nha Trang
#yến#yensao#yensaotho#yensaonguyento#yento#yensaokhanhhoa#chanyen#chatoyen#chanyento#