Chà là rời Ấn Độ

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || Chà là rời Ấn Độ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chà là rời Ấn Độ

Giá trị dinh dưỡng trong Chà là rời Ấn Độ

Trong 100g chà là có chứa: carbohydrat 57g; đạm 3g; chất béo < 1g, năng lượng 227kcal; chỉ số GI cao; chất kali và xơ nên chà là có ích đối với người bị huyết áp cao. Một suất chà là khoảng 10 quả cỡ vừa cung cấp 25% nhu cầu chất xơ và 600mg kali, tương đương 15% nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

🍀Tác dụng của quả chà là đối với sức khỏe

🍃Chà là sấy khô nhiều chất xơ

Chất xơ rất cần thiết cho cơ thể, vì chúng giúp cơ thể loại trừ độc tố, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa và ung thư ruột kết. Trong quả chà là khô chứa rất nhiều chất xơ, ăn chà là sấy khô thường xuyên sẽ giúp giảm chứng táo bón, nhuận tràng tự nhiên và làm sạch đường ruột.

🍃Chà là giúp giảm hàm lượng cholesterol

Chất xơ trong quả chà là còn có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu và cholesterol. Là một thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân, hoặc ăn kiêng vì chà là khô giúp bạn kìm hãm cơn thèm, tăng cường cảm giác no lâu. Bên cạnh đó, chất xơ có trong quả chà là khô giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách loại các cholesterol xấu ra khỏi động mạch.

🍃Chà là sấy khô giàu vitamin

Vitamin nhóm B như B2, B6 có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tóc, tóc hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng sẽ được phục hồi nếu bạn thường xuyên sử dụng chà là khô trong thực đơn hàng ngày của bạn.

Để có làn da trẻ đẹp, hãy bổ sung vitamin A và vitamin B5. Đây là hai loại vitamin có nhiều trong quả chà là sấy khô, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da và khắc phục những tình trạng xấu trên bề mặt da của bạn.

🍃Chà là sấy khô là chất chống oxy hóa

Trong quả chà là có chứa nhiều Caroten – một hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Những chất chống oxy hóa trong quả chà là có khả năng giúp bảo vệ tế bào và các cấu trúc khác trong cơ thể khỏi bị tổn hại từ các phân tử gốc tự do.

🍃Quả Chà là rất tốt cho phụ nữ có thai

Các bác sĩ khuyên phụ nữ mang bầu nên ăn thức ăn chứa đường trong trái cây vào ngày sinh em bé. Mục đích là làm tăng năng lượng và tăng sức sống mới cho cơ thể yếu sức của bà mẹ và cùng lúc kích thích hormon tiết sữa, tăng lượng sữa mẹ cho trẻ mới sinh. Với Quả chà là có hàm lượng đường cao nhất trong các loại quả ( 64 – 69%) rất thích hợp để bổ sung đường cho người mẹ.

🍀Cách sử dụng quả chà là

Bạn có thể sử dụng trực tiếp, hoặc có thể kết hợp với bánh mì, trộn salad, làm nhân bánh, … Chà là còn có thể ăn kèm với pho mát, thịt heo xông khói, và các loại trái cây khác.

Xuất xứ: Ấn Độ
HSD: 12 THÁNG

Hình ảnh sản phẩm

Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ
Chà là rời Ấn Độ

Giá SHEB
Liên kết: Mặt nạ đậu xanh Real Nature Mung Bean Face Mask The Face Shop (Mới)