Cáp USB Type-C Baseus Portable 23cm

Sợi cáp USB có hai điều đáng chú ý là thiết kế tiện dụng và hỗ trợ sạc tối đa nguồn 3A. Giá cáp baseus USB C 23cm đang được bán vào khoảng 120 ngàn đồng.

Giá cáp baseus USB C 23cm

Về thiêt kế, sợi cáp của Baseus có chiều dài 23cm, thiết kế theo dạng dẹt kèm với một cái chốt để bạn cố định lại chống rối rất tốt. Cổng USB-A chuẩn 2.0 nên hướng đến để sạc hơn là truyền dữ liệu tốc độ cao.

Giá cáp baseus USB C 23cm

Về tính năng thì, sợi cáp này sẽ có nhiều ý nghĩa nhất với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery, vì với công suất 5V-3A thì đòi hỏi những sợi cáp đủ khả năng đáp ứng được dòng điện cao như vậy. Thử nghiệm thực tế khi dùng PDP Anker sạc cho MacBook Pro 15 2016 – là một thiết bị hỗ trợ sạc PD – thì nguồn điện nhận được là 5.09V ~ 2.3A, dao động dưới 12W, hiệu suất đạt được khoảng 80% so với 3A trên lý thuyết. Tuy nhiên, có thể nếu bạn dùng củ sạc trực tiếp thì có thể sẽ cao hơn.

Giá cáp baseus USB C 23cm

Trong khi đó nếu sạc cho thiết bị hỗ trợ sạc Quick Charge 3.0 thì có hiệu suất gần tương đương so với cáp đi kèm theo máy, thiết bị mang ra thử nghiệm ở đây là XZ Premium. Công suất dao động từ 11W đến 14W, trong khi cáp theo máy sẽ đạt gần 15W. Như vậy có thể thấy sợi cáp Portable 23cm cho hiệu quả khá tốt và hoàn toàn có thể sử dụng thay thế được, chưa kể nó nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Giá cáp baseus USB C 23cm

Nguồn ảnh và tham khảo: Tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”Cáp Baseus”]

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Chưa có giá bán cho sản phẩm này

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0