Cáp Lightning 20cm eSaver Gate-0759P

Sản phẩm Dây cáp Lightning 0.2 m eSaver Gate-0759P có giá bán thấp nhất từ 70.000₫ trên trang Thế giới di động

Cáp Lightning eSaver Gate-0759P có thiết kế đơn giản, trẻ trung, tươi sáng. Giá bán cáp Lightning eSaver Gate-0759P chính hãng khoảng 70 nghìn đồng.

Cáp Lightning 20cm eSaver Gate-0759P có kiểu dáng chắc chắn với 2 đầu cáp được thiết kế bằng kim loại cách điện. Sản phẩm này tương thích với hầu hết thiết bị Apple: iPod Nano/iPodTouch 5/iPad Mini,… Cáp Lightning 20cm eSaver Gate-0759P giúp ổn định kết nối. Bạn không còn lo ngại bị gián đoạn do mất kết nối, không tương thích và làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Giá bán cáp Lightning eSaver Gate-0759P chính hãng khoảng 70 nghìn đồng.

Màu sắc bắt mắt, dây dẹp chống rối

Cáp Lightning eSaver Gate-0759P có 2 màu xanh, đỏ nổi bật, bắt mắt, trẻ trung. Cáp có thiết kế đơn giản, có kiểu dáng mới lạ. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dây dẹp có tác dụng chống rối dây hiệu quả. Chiều dài cáp 20 cm giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người, đặt trên bàn học, bàn làm việc. Dây mềm, nhỏ nên bạn có thể dễ dàng xếp gọn trong balo khi di chuyển.

Giá bán cáp Lightning eSaver

Chất lượng hoàn thiện tốt

Đầu cáp kết nối sử dụng vỏ kim loại bảo vệ chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng và cả thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Bởi 2 đầu cáp được thiết kế bằng kim loại cách điện đạt hiệu quả cao. Cáp thiết kế với 1 đầu USB gắn vào cổng USB của pin sạc, laptop… và 1 đầu cáp Lightning tương thích với hầu hết thiết bị Apple như iPhone 5, iPhone 5S trở lên, iPad…

Giá bán cáp Lightning eSaver

Giá bán cáp Lightning eSaver

Kết nối dễ dàng

Cáp Lightning 20cm eSaver Gate-0759P hỗ trợ truyền tải dữ liệu, hình ảnh, nhạc từ máy tính đến điện thoại với tốc độ kết nối ổn định. Không gặp hiện tượng mất kết nối hay không tương thích.

Tương thích mọi nguồn sạc

Cáp Lightning 20cm eSaver Gate-0759P hỗ trợ sạc cho iPhone, iPad từ củ sạc, máy tính và sạc dự phòng. Độ tương thích tuyệt đối. Một số loại cáp trôi nổi trên thị trường khi sử dụng có thể bạn sẽ gặp thông báo phụ kiện không hỗ trợ. Đảm bảo tốc độ sạc ổn định cũng như tránh các vấn đề hư hỏng liên quan đến nguồn điện.

Giá bán cáp Lightning eSaver

Sản phẩm tiện dụng giúp bạn sạc pin cho thiết bị từ nguồn điện, hay pin sạc dự phòng. Kết nối thiết bị với laptop để truyền tải dữ liệu,…

Hình ảnh: Dienmayxanh.com

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Thế giới di động
70.000₫
Dây cáp Lightning 0.2 m eSaver Gate-0759P
Mua ngay
Điện máy Xanh
70.000₫
Dây cáp Lightning 0.2 m eSaver Gate-0759P
Mua ngay
Điện máy Trần Anh
70.000₫
Dây cáp Lightning 0.2 m eSaver Gate-0759P
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0