Canh rong biển đậu hũ Asuzac được trọn lọc từ những lá rong biển wakame Nhật Bản, kết hợp cùng đậu hũ sấy thăng hoa, tạo nên hương vị thơm ngon, thanh đạm.
Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ít calo, giàu canxi, bổ sung thêm vitamin nhóm B (B1, B3, B6, B9, B12), thích hợp dùng cho cả người ăn chay và ăn mặn.
Lá rong biển trong canh rong biển đậu hũ Asuzac là loại được dùng chế biến soup miso phổ biến tại Nhật Bản. Rong biển giòn dai, không bị tanh, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho hệ tiêu hóa.
Canh có vị ngọt thanh tự nhiên từ rong biển và đậu hũ, thích hợp dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên.
Ưu điểm nổi bật của canh rong biển đậu hũ Asuzac:
- Bổ sung vitamin nhóm B (B1, B3, B6, B9, B12)
- Không thêm bột ngọt
- Không chất điều vị và phẩm màu tổng hợp
- Không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen
- Không chất bảo quản
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....