Cam Lát Sấy Dẻo (Orange Fruit) 100G - Nông Lâm Food | Món Quà Cho Sức Khỏe Từ Thiên Nhiên 100%
59.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Quy cách đóng gói
10x10x20
Thành phần
Cam(92,7%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất chống oxy hóa (E223)
Thương hiệu
Nông Lâm Food
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ thường.Tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng ăn liền .Sau khi mở bao bì nên sử dụng sản phẩm trong vòng 10 ngày.Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn, sản phẩm có dấu hiệu biến chất, đổi màu, nấm mốc.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
100g
SKU
9969121117152

Cam Lát Sấy Dẻo (Orange Fruit) 100G - Nông Lâm Food

Thông tin sản phẩm: Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Túi 100g
Sản phẩm được chế biến theo quy trình nghiên cứu phát triển từ trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM.
Cam lát được gọt rửa cẩn thận, ngâm vào dịch trái trước khi sấy.
Cách này sẽ chuyển tải những tính chất có lợi của cả vỏ và dịch vào cùng một sản phẩm
Giới thiệu về Cam Lát Sấy Dẻo: Sản phẩm của NongLamFood có gì đặc biệt:
Toàn bộ sản phẩm của NongLamFood được chế biến theo sứ mệnh Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên, các sản phẩm cam kết không bổ sung thêm chất tạo màu, chất tạo vị, chất bảo quản!
Nguyên liệu nhập khẩu từ Úc - Sản phẩm được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM hợp tác với Đại học Ghent Bỉ.
Với quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi đóng gói sản phẩm để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng mà vẫn lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Vỏ Cam Lát Sấy Dẻo phù hợp với ai:
Dân văn phòng thường ít hoạt động có nguy cơ nhiễm mỡ trong máu cao.
Người ăn theo chế độ giảm cân.
Người lớn tuổi quan tâm đến sức khỏe.
Người thích những món ăn ngon tốt cho sức khỏe.
Thành phần sản phẩm: Cam(92,7%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất chống oxy hóa (E223)
Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng/ E kcal
C 91%
Muối/ S <= 0,05g
P,1 - 1,5%
Chất xơ/ F 3- 4%
Chất béo/ F,23 - 0,29%
Độ ẩm/ M<= 10%
Công dụng của Cam lát sấy dẻo: Giảm mỡ và giảm cân do chứa các hợp chất polyphenol có hoạt tính sinh học đặc biệt
Giảm hấp thu cholesterol và béo nhờ chứa nhiều chất xơ và pectin
Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột vì có hàm lượng xơ cao
Kháng vi vi khuẩn gây bệnh (ví dụ viêm họng) với các thành phần tinh dầu như limonene, y-terpinene, pinene …cũng như các hoạt chất khác
Kháng tiểu đường vì chứa các flavonoid đặc biệt như naringin và naringenin.
TẠI SAO NÊN CHỌN CAM LÁT SẤY DẺO NongLamFood Hoa quả/ vỏ trái cây được lựa chọn cẩn thận và bảo quản nghiêm ngặt ở nhiệt đổ <0độ.
Các công đoạn chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân theo quy trình được nghiên cứu tại ĐH Nông Lâm và ĐH Ghent (Bỉ) nhằm tạo ra sản phẩm an toàn.
Cam lát tươi và dẻo, với sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt thanh và chua dịu. Cam lát được gọt rửa cẩn thận, ngâm vào dịch trái trước khi sấy. Cách này sẽ chuyển tải những tính chất có lợi của cả vỏ và dịch vào cùng một sản phẩm
Nông Lâm Food được hỗ trợ kỹ thuật và giám sát chế biến bởi FTIE (Food Technology & Innovation Experts), là nhóm cố vấn gồm nhiều chuyên gia thực phẩm là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ làm việc tại các trường Đại Học
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền .
Sau khi mở bao bì nên sử dụng sản phẩm trong vòng 10 ngày.
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn, sản phẩm có dấu hiệu biến chất, đổi màu, nấm mốc.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường.
Tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....