Đối với người dân Việt Nam, gạo luôn là nguồn lương thực vô cùng quan trọng. Từ hạt gạo trắng ngần tinh khôi, dưới bàn tay khéo léo của con người đã tạo ra rất nhiều món ăn để làm tăng thêm giá trị cho hạt gạo. Một trong số đó chính là bún tươi. Hãy cùng đi tìm hiểu xem Bún tươi Trí Đức có điều gì đặc biệt nhé!
Đặc trưng của bún tươi Trí Đức chính là màu trắng ngà của hạt gạo nguyên chất 100%. Sau khi chế biến, bún có vị ngọt tự nhiên của gạo, khi ăn cảm nhận được độ dẻo, dai và giòn. Các nguồn nguyên liệu để tạo nên sợi bún như nước, gạo,… đều được Trí Đức kiểm soát đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Phương châm của bún tươi Trí Đức chính là thực phẩm tươi ngon – an toàn – sạch sẽ, cam kết hoàn toàn không sử dụng chất độc hại.
Bún tươi Trí Đức không có hàn the, chất tạo độ dai, không pha thêm bột năng hay bột lọc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng khâu kiểm định vô cùng chặt chẽ, sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên, các bà nội trợ thông thái có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng để chế biến món ăn cho các thành viên trong gia đình mình.
Để tạo ra được một mẻ bún tươi ngon, quy trình sản xuất sẽ mất từ 7 đến 8 ngày. Gạo được ủ trong thời gian 1 ngày sau đó sẽ mang đi xay thành bột. Bột sẽ tiếp tục được ủ trong thời gian 7 ngày và mang đi vắt khô để tạo nên sợ bún.
So với các loại bún tươi chế biến sẵn thường bán tại các chợ thì bún tươi Trí Đức với sợi gạo khô sẽ không có mùi và vị chua của chất bảo quản. Đặc biệt, thời gian chờ của bún tươi thông thường sẽ ngắn hơn với sợi bún khô, nhanh bị thiêu hơn nếu sử dụng không kịp thời. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn thông minh, tiện lợi và hoàn hảo cho người tiêu dùng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....