Loại sản phẩm Bún tươi sợi nhỏ Mikiri
Trọng lượng 400g
Loại sợi Sợi tròn, nhỏ, màu trắng
Khẩu phần 2-3 người
Ưu điểm Sợi nhỏ, mềm dai, phù hợp chế biến nhiều món ăn
Thành phần Bột gạo 95%, nước
Cách dùng Nấu bún từ 7 - 10 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh sẽ thành bún tươi. Sau đó dùng như bún tươi cho các bữa ăn
Lưu ý Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát
Thương hiệu Mikiri (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
HSD CÒN 2 NĂM