Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, Bông Lan Và Nhiều Loại Bánh KHác
10.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
9087614540

Bột Nổi là sản phẩm tạo xốp cho các loại bánh ngọt như bông lan, muffin, cookie, biscuit, bánh quế, snack, bánh bao, donut,…
Tỷ lệ sử dụng: từ 20 gram – 40 gram/ 1 kg bột mì (tùy công thức)
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Hiệu: UCC hoặc Mauri
LƯU Ý: GÓI CHIẾT LẺ 50G, 100G KHÔNG PHẢI NGUYÊN HỘP