Bột mì spelt chứa hơn 13% protein được làm từ hạt mì spelt nguyên cám. Tức là bột chứa cả phần vỏ cám, phần lõi và phần mầm. Do đó bột chứa rất nhiều dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất: selen, phốt pho, magie, đồng kẽm, chất xơ
Bột spelt có chứa gluten. Tuy nhiên những người dị ứng với gluten hay bột wheat lại thông báo rằng splelt dễ dàng tiêu hóa hơn dòng bột wheat.
Bột dùng trong các công thức bánh mì nguyên cám, bánh mì có pha nguyên cám và bột mì trắng như bánh mì việt nam, bánh mì baguette, bánh mì gối, bánh
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....