Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal - Pháp - Date: 26/7/2022- Nhà Hữu Cơ
45.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
6151462900

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839
- Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
- Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150
Đặc điểm :
- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế.
- Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
- Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng.
- Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
- Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ :
– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
#bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_markal #nhahuuco