Bột đậu gà có nhiều chất xơ và là một nguyên liệu gluten free cho các công thức nấu ăn.
Bột đậu Gà làm từ loại đậu thơm ngon này tạo ra hương vị ngọt ngào, phong phú cho các món nướng
Ngoài ra nó cung cấp thêm protein, chất xơ, và chất sắt.
Giàu vitamin và khoáng chất
Một cốc (92 gram) bột đậu gà chứa (Nguồn 1Trust):
Lượng calo: 356
Protein: 20 gram
Chất béo: 6 gram
Carbs: 53 gram
Chất xơ: 10 gram
Thiamine: 30% lượng tiêu thụ hàng ngày tham khảo (RDI)
Folate: 101% RDI
Sắt: 25% RDI
Photpho: 29% RDI
Magiê: 38% RDI
Đồng: 42% RDI
Mangan: 74% RDI
Một cốc (92 gram) bột đậu xanh chứa nhiều folate hơn bạn cần trong một ngày. Vitamin này đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa khuyết tật tủy sống khi mang thai
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....