Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME

Sản phẩm Bộ túi nhai trái cây, thịt, cá chống hóc Silicone KIDSME và 1 đầu nhai size L có giá bán thấp nhất từ 278.000₫ trên trang Lazada Việt Nam

Bộ túi nhai cho bé yêu KIDSME là sản phẩm giúp hỗ trợ bé tập ăn dặm tốt hơn. Trong giạn đoạn mọc răng bộ túi nhai này sẽ giúp bé đỡ khó chịu hơn.

Bộ túi nhai cho bé yêu  Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME là sản phẩm của thương hiệu Kidsme. Sản phẩm có xuất xứ tại Anh. Kidsme phân phối sản phẩm trên 33 quốc gia. Được cộng đồng hơn 70.000 cha mẹ Bắc Mỹ tin tưởng và chứng nhận.

Một số câu hỏi thường gặp

Túi nhai là gì? Túi nhai có tác dụng gì đối với sự phát triển của bé?

Túi nhai hay còn gọi là túi ăn dặm hay túi nhai chống hóc. Đây là vật dụng ưa chuộng của các mẹ dùng cho bé khi đến tuổi tập ăn. Các mẹ có thể cho trái cây hoặc cái thức ăn mềm vào túi. Bé sẽ tập ăn mà không cần lo bé bị nghẹn hay hóc, rất an toàn. Giúp các mẹ phần nào yên tâm nếu còn lo lắng liệu có nên cho bé dùng túi nhai hay không.

Túi nhai được sử dụng như một dụng cụ hỗ trợ quá trình ăn dặm của bé. Túi sẽ giúp bé phát triển khả năng ăn thô. Có tác dụng loại bỏ các chất xơ, cứng, chống hóc cho trẻ. Trong giạn đoạn mọc răng túi nhai sẽ giúp bé đỡ khó chịu khi không phải nhai thức ăn trực tiếp.

Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME được làm từ chất liệu gì? Chất liệu này có an toàn cho trẻ nhỏ không?

Túi nhai chống hóc được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene và Silicone. Đây đều là những chất liệu an toàn, đã được kiểm định rõ ràng. Sản phẩm đã được cấp giấy phép Châu Âu số 2440171.

Túi nhai cho bé yêu

Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm tra và chứng nhận tuân theo tiêu chuẩn an toàn  “EN14372, US FDA & CPSIA Section 108” . Do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp. Sản phẩm được Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: Số 1613/2015/ATTP-XNCB.

Thiết kế túi nhai có gì đặc biệt?

Túi nhai trái cây chống hóc silicone Kidsme có thiết kế mang tính cách mạng. Túi có hình dáng như núm vú giả. Phần thân túi có nhiều lỗ rải đều. Nước và bột từ thức ăn đựng bên trong có thể dễ dàng lọt qua khi bé nhai túi. Túi nhai có thể lọc bỏ lớp xơ của một số loại thực phẩm có xơ cứng. Bình có thiết kế thêm 2 tay cầm có ma sát giúp bé không làm rơi túi khi ăn. Sản phẩm đảm bảo an toàn và chống hóc cho trẻ gần như tuyệt đối. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế của Châu Âu.

Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME có mang lại tác dụng gì cho bé?

Túi giúp bé làm quen với việc dùng răng để ăn các thức ăn thể rắn. Đa dạng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng cho bé mà không lo bị nghẹn.

Ở độ tuổi tầm 6 tháng trở đi, bé bắt đầu mọc răng. Điều này sẽ dẫn tới các cảm giác ngứa nướu ở bé. Túi sẽ giảm cảm giác ngứa nướu ở trẻ em, tạo các tác động ma sát nhẹ giúp bé nhanh mọc răng hơn. Bố mẹ có thể cho đồ ăn lạnh vào túi để bé nhai, giúp bé bớt khó chịu và làm dịu chỗ sưng.

Sản phẩm được sử dụng như một dụng cụ hỗ trợ quá trình ăn dặm của bé cũng như giúp bé phát triển khả năng ăn thô. Bé sẽ yêu thích khi chủ động ăn với túi nhai Kidsme và thưởng thức hương vị các loại trái cây. Cha mẹ sẽ không còn lo lắng về vấn đề kén ăn và có nguy cơ nghẹn hóc khi con ăn.

Hình ảnh: Tiki.vn

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
298.000₫
Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME Và 1 Đầu Nhai Size L299.000₫ (-0%)
Mua ngay
Lazada Việt Nam
278.000₫ ~ 309.930₫
Bộ túi nhai trái cây, thịt, cá chống hóc Silicone KIDSME và 1 đầu nhai size L423.902₫ (-34%)
278.000₫
Bộ túi nhai trái cây, thịt, cá chống hóc Silicone KIDSME và 1 đầu nhai size L423.902₫ (-27%)
309.930₫
Bộ túi nhai trái cây, thịt, cá chống hóc Silicone KIDSME và 1 đầu nhai size L531.100₫ (-47%)
279.000₫

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0