Bột nở/ Bột nổi Baking powder Mauri gói 100gr
12.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
5307684334

Bột nở/ Bột nổi Baking powder
HDSD: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy, bánh bao và các loại bánh nướng.
Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
-----------------------------
Công ty sản xuất: Công ty TNHH AB MAURI VIỆT NAM
Địa chỉ: La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
-----------------------------
Phân phối bởi: Chef At Home – Đồ làm bánh
Địa chỉ: 237/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Thời gian làm việc: 9h-17h, thứ Hai đến thứ Bảy. (Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết).
Sdt/Zalo: 0334559939