Bộ Bi Lắc Soccer Mania 66898 KA498

Sản phẩm Bộ Bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 có giá bán thấp nhất từ 440.000₫ trên trang Lazada Việt Nam

Bộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm là món đồ chơi bổ ích cho bé yêu nhà bạn.

Bộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA49 thông qua việc vui chơi bé sẽ được học thêm về cuộc sống xung quanh. Từ đó kích thích tư duy sáng tạo, góp phần phát triển trí não toàn diện cho bé yêu nhà bạn.

đồ chơi bổ ích cho bé

Một số câu hỏi thường gặp

Bộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 là gì?

Bi lắc là một trò chơi mang tính truyền thống. Bàn bi lắc đá bóng mini đã từng tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Đồ chơi bàn bi lắc đá bóng thiết kế dựa trên mô hình một trận bóng đá thu nhỏ trong sân. Gồm 2 đội, đội xanh – đội đỏ. 22 cầu thủ của 2 đội sẽ được gắn chặt vào các thanh điều khiển bắc ngang qua bàn chơi. Cầu thủ 2 đội được đặt ở các vị trí so le với nhau.

Đằng sau thủ môn là vạch tỉ số. Các bé sẽ đóng vai trò như những nhà cầm quân điểu khiển một trận đấu bóng cực kì gay cấn. Bé phải sử dụng tay cầm điều khiển thuần thục để chuyền bóng chính xác, tấn công sắc sảo, phòng thủ chặt chẽ. Đây sẽ là một trận đấu của trí tuệ, kĩ năng chơi, sự nhanh nhạy, tập trung của não bộ sẽ làm nên những chiến thắng xứng đáng.

đồ chơi bổ ích cho béBộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 được làm từ chất liệu gì?

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Đã được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Bộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 có tác dụng gì đối với sự phát triển của bé?

Bộ bi lắc Soccer Mania 66898 KA498 cho phép trẻ sử dụng tư duy cũng như logic để tạo nên mô hình đầy hấp dẫn từ nhiều chi tiết. Hỗ trợ bé phát triển thể lực. Luyện tập các chức năng và khả năng phát triển. Phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và bộ óc của các bé. Từ đó khai thác sức mạnh trí óc và tăng cường khả năng nhớ của bộ não. Trận đấu diễn ra rất nhanh chóng, thay đổi theo nhiều chiều hướng bất ngờ khiến cho các bé có cảm giác cực kì hưng phấn. Từ đó làm tăng khả năng tự tin của bé.

đồ chơi bổ ích cho bé

Qua việc vui chơi không những giúp trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất. Đồng thời nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
558.000₫
Bộ Bi Lắc Soccer Mania 66898 KA498656.000₫ (-15%)
Mua ngay
Lazada Việt Nam
440.000₫
Bộ Bi lắc Soccer Mania 66898 KA498656.000₫ (-33%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0