Bình Sữa Nhựa PP Cổ Rộng KuKu KU5929A – Hồng

Sản phẩm Bình Sữa Nhựa PP Cổ Rộng KuKu KU5929A (140ml) - Hồng có giá bán thấp nhất từ 110.000₫ trên trang Tiki

KU5929A là sản phẩm rất đáng lựa chọn khi các mẹ muốn mua bình sữa cho bé. KU5929A được làm từ nhựa PP và silicone tuyệt đối cao cấp và an toàn cho bé

Bình sữa nhựa pp cổ rộng KuKu KU5929A được làm từ chất liệu nhựa PP và silicone. Đây là sản phẩm cao cấp an toàn cho bé. Thân bình in sinh động, cổ rộng tiện lợi khi vệ sinh. Dung tích vừa đủ cho một bữa ăn của bé nhỏ. Có nắp đậy tiện lợi, tránh làm đổ sữa khi mang ra ngoài. Chia vạch thể tích rõ ràng giúp mẹ dễ dàng sử dụng

Một số câu hỏi thường gặp

Bình sữa nhựa pp cổ rộng KuKu KU5929A có gì đặc biệt so với những bình sữa khác trên thị trường?

Bình sữa nhựa PP Cổ Rộng KuKu KU5929A (140ml) – Hồng có dung tích vừa đủ cho một bữa ăn của bé. Cổ bình rộng tiện lợi cho mẹ khi pha sữa cũng như vệ sinh bình. Bề mặt sản phẩm in hình thú mỏ vịt Kuku đang vẫy tay chào duyên dáng. Sản phẩm sẽ tạo thiện cảm với bé yêu bởi sự đáng yêu. Bình sữa sẽ giúp bé bú sữa ngon miệng hơn.

Mua bình sữa cho bé

Bình có vạch chia thể tích rõ ràng trên bề mặt giúp bạn pha sữa theo tỉ lệ dinh dưỡng hợp lý cho bé yêu nhà mình đồng thời đo được lượng sữa mà bé bú mỗi bữa.

Cổ bình rộng tiện lợi hơn cho mẹ khi pha sữa hoặc vệ sinh bình. Sử dụng phụ kiện bình có các lỗ thông khí trên bề mặt một cách hợp lý giúp bé nuốt sữa đều đặn mà không lo sặc sữa.

Những lỗ thông khí này cũng giúp giảm tình trạng đầy hơi cho bé khi bú. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn EN 14350 của Châu Âu và FDA của Mỹ nên bạn có thể yên tâm cho bé yêu sử dụng.

Sản phẩm có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Bình sữa nhựa PP Cổ Rộng KuKu KU5929A được chế tạo từ chất liệu nhựa PP cao cấp cho độ bền. Sản phẩm có thể chịu nhiệt từ -10°C đến 100°C mà không ảnh hưởng đến chất lượng bình. Chất liệu cao cấp giúp hạn chế biến dạng khi va đập tốt. Núm ty làm bằng silicone mềm mại, thân thiện với nướu lợi nhạy cảm của bé. Sản phẩm không chứa BPA nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé.

Mua bình sữa cho bé

Nên sử dụng bình sữa như thế nào thì đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bé cũng như chất lượng bình sữa?

Các mẹ phải nhớ luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữa trước khi cho bé bú. Rửa bình bằng dung dịch súc rửa bình và phụ kiện bình, đun sôi từ 3-5 phút hay tiệt trùng bằng lò vi sóng, hoặc máy tiệt trùng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn. Kiểm tra trước và sau khi sử dụng. Loại bỏ ngay phụ kiện bình nếu bị rách. Tuyệt đối không được cho trẻ ngậm núm ty dùng với bình sữa như ty giả.

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
110.000₫
Bình Sữa Nhựa PP Cổ Rộng KuKu KU5929A (140ml) - Hồng127.000₫ (-13%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0