Bánh quy Siam mix các vị 200g hộp sắt CN - màu đỏ
87.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Siam
Xuất xứ thương hiệu
Thái Lan
Hạn sử dụng
01/01/2024
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng: Sử dụng trực tiếp
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ
Thái Lan
Độ tuổi phù hợp
Không
Thành phần
Thành phần:Bánh quy Piedy Cracker With Pineapple Jam: Mứt dứa (43%), bột mì (36,14%), đường (7,03%), tinh bột sắn (4,02%), shortening (4,02%), dầu cọ (3,2%), chất tạo xốp (1,785%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,4%), trứng (0,2%), hương bơ sữa nhân tạo (0,17%), men (0,03%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).Bánh quy Puff Sandwich Cracker Filled Strawberry Yoghurt Cream Yodutch: Bột mì (55,08%), shortening (16,74%), đường (16,72%), dầu cọ (4%), si-rô glucose (3,06%), chất tạo xốp (2,445%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,91%), hương thực phẩm nhân tạo (0,4%) gồm: hương dâu và hương sữa chua, sữa bột (0,26%), đường tinh thể (0,25%), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS330) (0,13%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).Bánh quy Puff Sandwich Cracker Filled Orange Yoghurt Cream Yodutch: Bột mì (55,08%), shortening (16,74%), đường (16,72%), dầu cọ (4%), si-rô glucose (3,06%), chất tạo xốp (2,445%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,91%), hương thực phẩm nhân tạo (0,4%) gồm: hương sữa chua và hương cam, sữa bột (0,26%), đường tinh thể (0,25%), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS330) (0,13%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).Bánh quy Vanish Cookie Cappuccino Coffee Flavoured Cookies: Bột mì (52,65%), đường (24,87%), shortening (15,54%), dầu cọ (3,12%), chất tạo xốp (1,565%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,83%), trứng (0,58%), hương cà phê nhân tạo (0,48%), bột ca cao (0,36%), phẩm màu nhân tạo (0,005%) gồm: Tartrazin (INS102) và Caramen nhóm III (caramen amoni) (INS150c).Bánh quy Vanio Butter Cookie With Vanilla Flavoured Cream: Bột mì (52,64%), đường (25,97%), shortening (14,65%), dầu cọ (3,12%), chất tạo xốp (1,555%) gồm: Natri hydro carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro carbonat (INS503(ii)), muối (0,83%), trứng (0,58%), hương sữa nhân tạo (0,4%), sữa bột (0,25%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).Cảnh báo: Sản phẩm có chứa lúa mì, trứng, bơ sữa. Sản phẩm được sản xuất trên cùng dây chuyền với các sản phẩm khác có thể chứa: đậu nành, cá, tôm, cua, mực nang, vừng và sulphite.
SKU
8727900522959

Tên sản phẩm: Bánh quy Siam Cookie
Thành phần:
Bánh quy Piedy Cracker With Pineapple Jam: Mứt dứa (43%), bột mì (36,14%), đường (7,03%), tinh bột sắn (4,02%), shortening (4,02%), dầu cọ (3,2%), chất tạo xốp (1,785%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,4%), trứng (0,2%), hương bơ sữa nhân tạo (0,17%), men (0,03%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).
Bánh quy Puff Sandwich Cracker Filled Strawberry Yoghurt Cream Yodutch: Bột mì (55,08%), shortening (16,74%), đường (16,72%), dầu cọ (4%), si-rô glucose (3,06%), chất tạo xốp (2,445%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,91%), hương thực phẩm nhân tạo (0,4%) gồm: hương dâu và hương sữa chua, sữa bột (0,26%), đường tinh thể (0,25%), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS330) (0,13%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).
Bánh quy Puff Sandwich Cracker Filled Orange Yoghurt Cream Yodutch: Bột mì (55,08%), shortening (16,74%), đường (16,72%), dầu cọ (4%), si-rô glucose (3,06%), chất tạo xốp (2,445%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,91%), hương thực phẩm nhân tạo (0,4%) gồm: hương sữa chua và hương cam, sữa bột (0,26%), đường tinh thể (0,25%), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS330) (0,13%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).
Bánh quy Vanish Cookie Cappuccino Coffee Flavoured Cookies: Bột mì (52,65%), đường (24,87%), shortening (15,54%), dầu cọ (3,12%), chất tạo xốp (1,565%) gồm: Natri hydro Carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro Carbonat (INS503(ii)), muối (0,83%), trứng (0,58%), hương cà phê nhân tạo (0,48%), bột ca cao (0,36%), phẩm màu nhân tạo (0,005%) gồm: Tartrazin (INS102) và Caramen nhóm III (caramen amoni) (INS150c).
Bánh quy Vanio Butter Cookie With Vanilla Flavoured Cream: Bột mì (52,64%), đường (25,97%), shortening (14,65%), dầu cọ (3,12%), chất tạo xốp (1,555%) gồm: Natri hydro carbonat (INS500(ii)) và Amoni hydro carbonat (INS503(ii)), muối (0,83%), trứng (0,58%), hương sữa nhân tạo (0,4%), sữa bột (0,25%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,005%).
Cảnh báo: Sản phẩm có chứa lúa mì, trứng, bơ sữa. Sản phẩm được sản xuất trên cùng dây chuyền với các sản phẩm khác có thể chứa: đậu nành, cá, tôm, cua, mực nang, vừng và sulphite.
Khối lượng tịnh: 100g; 150g; 200g; 300g; 350g; 390g; 5kg/hộp, gói hoặc theo quy cách nhà sản xuất.
Ngày sản xuất: Xem “MFG”, Hạn sử dụng: Xem “EXP” hoặc “BBF” trên bao bì.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
-   Sử dụng: Sử dụng trực tiếp
-   Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
Xuất xứ: Thái Lan (Thailand)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....