Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp

Hãng: Thanh Giang | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của Thanh Giang
 1. TẠI SAO NÊN CHỌN Bánh phồng tôm Thanh Giang- Bánh được sản xuất theo dây truyền hiện đại, được chứng nhận vệ sinh ATTP- Phơi nắng tự nhiên, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bánh- Không hương liệu...
Còn ít hoặc hết hàng
15,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp

 

1. TẠI SAO NÊN CHỌN Bánh phồng tôm Thanh Giang

- Bánh được sản xuất theo dây truyền hiện đại, được chứng nhận vệ sinh ATTP
- Phơi nắng tự nhiên, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bánh
- Không hương liệu, không phẩm màu, không chất bảo quản
- Thơm ngon - Giòn xốp. Nêm nếm gia vị vừa ăn, hợp cho cả trẻ em và người già đều dùng được

 

2. THÀNH PHẦN:

• Tôm đất tươi sống, với tỉ lệ tôm cao (Tôm được sinh trưởng hoàn toàn nhờ vào thức ăn tự nhiên tại các vuông)
• Tỏi, tiêu đen hảo hạng
• Bột năng hảo hạng và nguyên liệu khác
• Đường, muối, nước.

 

3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Hàng chục năm qua, Sa Đéc - Đồng Tháp có nhiều đặc sản nổi tiếng, trong đó có bánh phồng tôm.

- Tôm đất được bỏ đầu và đuôi rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh và được nhồi vào chiếc túi dạng hình ống dài. - Sau khi hấp chín sẽ được cắt ra từng lát mỏng tròn rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 nắng là được mẻ Bánh phồng tôm thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức. - Bánh được gia công theo quy trình máy móc hiện đại - Đạt chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bánh lúc chiên có độ phòng lớn, giòn xốp, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên, thơm ngon đậm vị  

4. Bánh phồng tôm Thanh Giang PHÙ HỢP VỚI:

• Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ.
• Phù hợp với cả trẻ em và người lớn.
• Nấu soup, ăn cùng món gỏi và nhiều món khác
 

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bánh phồng tôm Thanh Giang để đạt được vị ngon nhất

- Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và đạt độ xốp tối đa rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng
- Nướng bằng lò vi ba: Sử dụng lò vi ba ở chế độ micropower (công suất 600 - 1000w) khoảng 40 - 60 giây
- Hoặc sử dụng nồi chiên không dầu đều được
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hành hẹ, giá... và các gia vị tùy thích.

• KHUYẾN NGHỊ: Chiên bánh phồng tôm Thanh Giang bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất

 

6. THÔNG TIN SẢN PHẨM Bánh phồng tôm Thanh Giang

• Nhãn hiệu: Thanh Giang
• Cơ sở sản xuất: Sa Đéc - Đồng Tháp
• Ngày sản xuất: In trên bao bì
• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
• Kho phân Phối: Gò Vấp - HCM
• Quy cách đóng gói: Túi zip 1 mặt bạc cao cấp - Miệng túi được ép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm.
• Quy cách Bảo quản: Bảo quản trong bịch kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

7. Hướng Dẫn Giải Đáp Hoặc Hỗ Trợ Về Đơn Hàng Và Sản Phẩm

- Mọi thắc mắc hoặc trợ giúp về các sản phẩm cũng như đơn hàng của quý khách xin liên hệ với shop qua: 03.646.10987

-----------------------------------
BÁNH PHỒNG TÔM THANH GIANG
• Nhận gia công các loại bánh phồng tôm với chất lượng tốt - Hương vị phong phú
• Phân phối SỈ - LẺ khắp mọi miền tổ quốc với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
• Sỉ đặt SL lớn vui lòng liên hệ: 03.646.10987 - Hoặc nhắn tin để được tư vấn chi tiết ạ.!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp
Bánh phồng tôm Sa Đéc - Đậm đà vị tôm đất - Thơm ngon giòn xốp

Giá NIOB

Thông tin chi tiết

Thương hiệuThanh Giang
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếpHướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sản phẩm. Mọi thắc mắc hoặc trợ giúp về các sản phẩm cũng như đơn hàng của quý khách xin liên hệ shop qua:03.646.10987• Chúng tôi nhận gia công các loại bánh phồng tôm nguyên bản, bánh phồng tôm tiêu đen, bánh phồng tôm tiêu tỏi ớt, bánh phồng tôm rau củ.• Nhận SỈ - LẺ 3 miền Số Lượng Lớn.
Hướng dẫn sử dụngCÁCH SỬ DỤNG Bánh phồng tôm Thanh Giang:_ Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và đạt độ xốp tối đa rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng_ Nướng bằng lò vi ba: Sử dụng lò vi ba ở chế độ micropower (công suất 600 - 1000w) khoảng 40 - 60 giây_ Hoặc sử dụng nồi chiên không dầu đều được_ Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hành hẹ, giá... và các gia vị tùy thích.• KHUYẾN NGHỊ: Chiên bánh phồng tôm Thanh Giang bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất
Xuất xứViệt Nam
Thành phầnTHÀNH PHẦN:- Tôm đất tươi sống, với tỉ lệ tôm cao (Tôm được sinh trưởng hoàn toàn nhờ vào thức ăn tự nhiên tại các vuông)- Tỏi, tiêu đen hảo hạng- Bột năng hảo hạng và nguyên liệu khác- Đường, muối, nước.
SKU9407771740695
Liên kết: Mặt nạ Bơ hạt mỡ Real Nature Shea Butter Face Mask The Face Shop