BÁNH PHỒNG CHAY NHÀ CỔ
150.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
BÁNH PHỒNG CHAY NHÀ CỔ
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
10 THÁNG
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao. Ngăn mát tủ lạnh sau khi mở hộp.
Hướng dẫn sử dụng
Chiên với dầu ở nhiệt độ 170 - 180 độ C, khi bánh nở đều màu ngà vàng thì vớt ra. Tránh để ở nơi có độ ẩm cao vì sẽ làm bánh bị mềm. Cho bánh đã chiên vào túi kín để dùng dần.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
250g
Quy cách đóng gói
hộp kín
Thành phần
Tinh bột khoai mì, nấm hương, lòng trắng trứng, lá lốt, tiêu, muối, bột nở, đường, bột ngot.
SKU
3880216506396


Bánh Phồng Chay Nhà Cổ
Bánh Phồng Chay Nhà Cổ
Ah đây rùi ! Sản phẩm chay nhưng mà  "Chất" !
Điểm đặc biệt của Bánh Phồng Chay Nhà Cổ là sản phẩm được sản xuất theo kiểu thủ công truyền thống riêng của Nhà Cổ Ba Đức ở Cái Bè tỉnh Tiền Giang. Một sản phẩm chay theo "Nam Tông", nghĩa là ăn theo thời của Đức Phật ( có chi dùng nấy, không sát sanh ). Có thể nói Bánh Phồng Chay Nhà Cổ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng lòng trắng trứng để sản xuất.
Thành phần chính của Bánh Phồng Chay Nhà Cổ bao gồm: tinh bột khoai mì, lòng trắng trứng, nấm hương, cùng một số gia vị tiêu, tỏi, đường, bột ngọ
Do đây là sản phẩm truyền thống riêng của Nhà Cổ Ba Đức since 1850 nên không sử dụng chất bảo trong quá trình chế biến.
Hạn sử dụng: 10 tháng
Qui cách đóng gói: 250g/ hộp
 
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....