Bộ 2 Vợt Cầu Lông Kèm Túi Đựng BOSHIKA Khung Cacbon Siêu Nhẹ, Siêu Bền [TẶNG 3 QUẢ CẦU+DÂY CUỐN VỢT CẦU LỒNG]

Thể Thao & Dã Ngoại > Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại > Cầu Lông > Vợt Cầu Lông || Bộ 2 Vợt Cầu Lông Kèm Túi Đựng BOSHIKA Khung Cacbon Siêu Nhẹ, Siêu Bền [TẶNG 3 QUẢ CẦU+DÂY CUỐN VỢT CẦU LỒNG]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 2 Vợt Cầu Lông Kèm Túi Đựng BOSHIKA Khung Cacbon Siêu Nhẹ, Siêu Bền [TẶNG 3 QUẢ CẦU+DÂY CUỐN VỢT CẦU LỒNG]

Bộ 2 Vợt Cầu Lông BOSHIKA Khung Cacbon Siêu Nhẹ, Siêu Bền [TẶNG 3 QUẢ CẦU+DÂY CUỐN VỢT CẦU LỒNG]

Nhãn hiệu: BOSHIKA
Mã hàng:658
Chất liệu cán vợt cầu lông : Hợp kim sắt
Chất liệu dây: Dây ni lông
Khung vợt cầu lông: Khung hình trứng
Kích thước: khoảng 65,5*20cm
Cân nặng: 0,36kg
Chât liệu túi: Túi oxford
Màu sắc: Xanh, hồng
Bộ gồm: 2 vợt, tặng thêm 3 cầu, 1 cuốn tay cao su.
Cầu lông là một môn thể thao được coi là khá dễ chơi tuy nhiên cũng đòi hỏi ở người chơi rất nhiều yếu tố như sức nhanh, sức mạnh, sự dẻo dai bền bỉ và khéo léo. Ngoài sự rèn luyện và khả năng của người chơi thì lựa chọn một chiếc vợt phù hợp với người chơi cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Vợt cầu lông ( bộ 2 chiếc) chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm mang đến những giờ tập luyện hiệu quả nhất.

Đặc điểm nổi bật: Vợt cầu lông BOSHIKA hợp kim nhôm (Bộ 2 Chiếc)
- Chất liệu: Hợp kim nhôm
- Vợt có khung và cán được làm bằng chất liệu cao cấp siêu bền, có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.
- Tay cầm được làm bằng gỗ bọc, bọc ngoài là lớp lót dày, chắc tay, giúp bạn cầm nắm vợt được chắc chắn, không gây khó chịu.
- Vợt được thiết kế với chiều dài cán vợt và khung vợt theo tiêu chuẩn kích thước thi đấu.
Dòng vợt này sẽ giúp bạn khống chế toàn bộ sân đấu và khiến đối thủ phải di chuyển liên tục bởi những cú lên lưới hoặc phản tạt khó đoán.
Sản phẩm được xem là chiếc vợt dễ dàng thích ứng nhất với người chơi.
Vợt cầu lông BOSHIKA khung hợp kim là sự lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe cũng như người chơi cầu lông nghiệp dư.

#vợtcầulông #votcaulong #vợtđánhcầulông #vợtchơicầulông #votdanhcaulong #votchoicaulong #bộvợtcầulông #bovotcaulong #vợt #cầulông #caulong #vợtcầulônggiárẻ #vợtcầulôngđẹp #vợtcầulôngđôi #bộvợt #vợtcầulông #votcaulong #vợtđánhcầulông #vợtchơicầulông #votdanhcaulong #votchoicaulong #bộvợtcầulông #bovotcaulong #vợt #cầulông #caulong #vợtcầulônggiárẻ #vợtcầulôngđẹp #vợtcầulôngđôi #bộvợt #vinhthanh1688 #shoppevn #votcaulongcaocap #bo2votcaulong #doivotcaulong #votcaulongthuonghieu #votthuonghieu #votcaulongsinh vien #vợtcầulônghọcsinh #bo2votcaulong #1doivotcaulong #votcaulongtapluyen
Liên kết: Xịt khoáng Trà Xanh Green Tea Water Purifying Moisture Mist The Face Shop (80ml)