1 chai Nước Mắm Bé Bầu loại Thượng Hạng
34.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
4368330653

BÁN HUỀ VỐN KIẾM 5 SAO
NƯỚC MẮM BÉ BẦU : Sản xuất tại Cà Ná - Ninh Thuận
Nước mắm truyền thống, hoàn toàn nguyên chất, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Mô tả sơ lược về sản phẩm:
Độ đạm của nước mắm Bé Bầu : 25° => 30° trên chai ghi (Hàm lượng Nitơ toàn phần ≥ 25g/l)
Hàm lượng axit amin 55%
Quy cách:
Chai thủy tinh 500 ml , Loại Thượng Hạng
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Trọng lượng : 6 kg
KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU . LIÊN HỆ ĐT: 0964455180, zalo: 0964455180 , Facebook: https://www.facebook.com/nuocmamtruyenthongcana, ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.
Websites: https://nuocmamnhicacombebau.blogspot.com/
CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌNH ẢNH CUNG CẤP.
"UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU"
..............................................................................................................................................
NGUYÊN LIỆU LÀM RA NƯỚC MẮM BÉ BẦU:
- Cá cơm: Nước Mắm Bé Bầu chỉ chọn loại cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm . Tỉ lệ 80% là cá cơm than (loại cá cơm giàu đạm nhất).
- Muối :Muối hạt tại vùng Cà Ná- Là loại muối kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng
- Thùng gỗ: Thùng được làm từ gỗ Bời Lời .Mỗi thùng có đường kính gần 3m, chứa được 8 tấn cá, được bện bằng 8 đai tre. Thùng được đặt trong nhà tôn kín, sạch sẽ.
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT: Cá và muối được trộn theo tỉ lệ 3:1 (75% cá, 25% muối) được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên .Trong quá trình ủ thì công tác kiểm tra chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian từ 12- 14 tháng, mở van để lấy những giọt nước mắm tinh khiết nguyên chất
.................................................................................................................
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH
- Bước 1: Chọn cá và muốn và trộn theo tỉ lệ 3 cá 1 muối
- Bước 2: Đưa hỗn hợp vào thùng gỗ chèn nén kỹ lưỡng
- Bước 3: Kiểm tra chăm sóc trong vòng 12- 14 tháng
- Bước 4: Mở van lu để lấy những giọt nước mắm tinh khiết
- Bước 5: Cho nước mắm vào lu đem phơi nắng để diệt khuẩn
- Bước 6: Đóng chai và đóng hộp cho sản phẩm ra thị trường
---------------------------------------------------------------------------------------------
#nuoc_mam_be_bau
#nuoc_mam_ca_na
#nuoc_mam_sach
#nuoc_mam_nhi
#Nuoc_mam_ngon_nhat
#Nuoc_mam_truyen_thong
#Nuoc_mam_dat_biet
#Nuoc_mam_thuong_hang
#Nuoc_mam_an_song
#Nước_mắm_bé_bầu
#nước_mắm_cà_ná
#nước_mắm_sạch
#nước_mắm_nhỉ
#Nước_mắm_ngon_nhất
#Nước_mắm_truyền_thống
#Nước_mắm_đặt_biệt
#Nước_mắm_thượng_hạng
#Nước_mắm_ăn_sống